Thác nước phong thủy đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O923 bảy bảy 99 bảy 9
  Địa chỉ: B5 Quang Trung, P8, Q.GV, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngày nay, thác nước phong thủy rất được ưa chuộng do đem lại nguồn năng lượng của nước (1 trong những yếu tố phong thủy mang lại sự tốt lành, giàu có và thịnh vượng cho gia chủ). Đồng thời, lắng nghe tiếng nước róc rách để lòng lắng dịu lại sau 1 ngày làm việc mệt mỏi cũng là phương cách giải tỏa stress hiệu quả. Thác nước phong thủy biểu trưng cho quy luật quan hệ tương tác khép kín và vĩnh hằng. Những dòng nước chảy tuần hoàn của thác nước cũng nói nên điều này.

  Có rất nhiều vị trí đặt thác nước phong thủy như trong nhà, ngoài vườn, trên bàn, treo trên tường... Tuy nhiên, không nên đặt thác nước trong phòng ngủ vì sẽ gây lo âu, mệt mỏi, không ngon giấc, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia chủ. Thác nước ngũ hành trong phong thủy là sự kết hợp của các vật liệu, hình dáng, kích thước và ý nghĩa phong thủy của từng phần cấu tạo nên.

  Hướng tốt nhất để đặt thác nước là:
  - Đông: biểu trưng cho sức khỏe và gia đạo
  - Đông Nam: biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu có
  - Bắc: sự nghiệp và đường danh vọng
  Không nên đặt thác nước tại phương Nam - hướng của lửa (hành Hỏa), vừa xung khắc (nước dập tắt lửa) vừa gây bất lợi cho đường sự nghiệp của gia chủ.

  Nhất thiết phải để nước chuyển động trong thác để khuếch tán nguồn năng lượng tốt vào không gian. Tránh để nước đọng và vương vãi ra sàn ngoài. Chất lượng nước và cảnh quan bố trí xung quanh cần được hết sức chú trọng. Nước đục hay cảnh quan trơ trọi sẽ làm giảm tác dụng phong thủy của thác nước, có thể phát sinh “tà khí”. Sử dụng thêm chất liệu đá và pha lê, đặt thêm cây xanh, tăng lượng ánh sáng xung quanh sẽ góp phần làm tăng thêm những lợi ích tốt đẹp mà thác nước phong thủy mang lại cho không gian sống của bạn.

  [IMG]


  Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thác nước phong thủy với các kiểu dáng, kích cỡ khác nhau, từ hiện đại đến cổ điển, từ loại để bàn đến các loại thác nước lớn trang trí hành lang, sân vườn... với giá cả hợp lý, phải chăng (quý khách có thể dạo một vòng trên các shop online hoặc các shop bên ngoài sẽ thấy giá cả chúng tôi đưa ra rất "mềm" so với phần đông các shop bán mặt hàng này)
  Vui lòng tham khảo thêm mẫu mã tại:
  Phongthuy Store
  www.facebook.com/FullHouse.Decoration
  Hotline/viber/zalo: 0923 779 979


  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO