Sofa da thật 100%,nhập khẩu trực tiếp từ Italia và Malaysia,bán hàng tại kho,giá thấp hơn thị trường ít nhất 20%.

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1





  Công ty cổ phần đầu tư TM và DV BTM : chuyên sofa da thật 100%,chăn,gối,đệm và đồ trang trí nội thất nhập khẩu. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italia,Malaysia và Thái Lan mà không qua bất kỳ một khâu trung gian nào.Hơn thế nữa BTM xây dựng một phương thức bán hàng mới : Bán hàng tại kho.Phương thức bán hàng mới này đem lại lợi ích tuyệt đối cho khách hàng,khách hàng sẽ mua được sản phẩm tốt với đúng khoản chi phí mà khách hàng phải bỏ ra.
  Lý do : Với phương thức bán hàng tại kho,BTM không mất tiền thuê mặt bằng Showroom và các chi phí liên quan.Khách hàng sẽ không phải trả những khoản chi phí không đáng có.Cho nên với phương thức bán hàng này BTM tự tin bảo đảm với khách hàng là công ty phân phối sản phẩm nhập khẩu với giá rẻ nhất toàn quốc,mức giá thấp hơn thị trường ít nhất 20%.
  Một vấn đề quan ngại của đa số khách hàng là về mức độ chân thật của sản phẩm với phương thức bán hàng tại kho là : sản phẩm giả,sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng ..v.v..
  Công ty cổ phần đầu tư TM và DV BTM xin bảo đảm rằng : khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ mọi chứng từ liên quan đến nguồn gốc,xuất xứ hàng hóa sản phẩm… khi khách hàng đến chọn mua sản phẩm và khi giao hàng BTM sẽ gửi một bộ bản sao có công chứng chứng từ kèm theo.
  Ngoài ra BTM cam đoan với khách hàng về dịch vụ bảo hành,bảo dưỡng sản phẩm tốt nhất.
  Sản phẩm được bán toàn quốc!
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Mr.Hình : 0943.975.111 – 093.266.4689
  Mail : thegioisofabtm.com.vn
  Yahoo : khachinh89
  Hoặc truy cập vào website : www.sofada.com.vnwww.sofanhapkhau.com


  iframe: approve:
  • 110 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #2
  vote ủng hộ bạn nhé chúc bạn kinh doanh tốt

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO