Để chọn rèm vải phòng riêng cho bé trai, các bậc phụ huynh nên chú trọng nhiều về màu sắc, và cả chất liệu để cho phù hợp với lứa tuổi con mình. Những lựa chọn tốt giúp con trẻ có chốn riêng tư thoải mái, đảm bảo giấc ngủ sâu và sức khoẻ tốt.


Hơn nữa, phong riêng của các bé không chỉ để ngủ nhưng còn được xem như khoảng trời riêng, là góc bé học tập, thư giãn. Do vậy, khi bắt đầu trang trí rem cua cho phòng trẻ nhỏ, bạn nên đặc biệt chú trọng vào nhu cầu, sở thích của các bé để có thể trang trí căn phòng một cách phù hợp nhất.


Bạn nên biết,chính những sắc màu phong phú sẽ giúp kích thích dây thần kinh thị giác trong trẻ liên tục phát triển, đi kèm với các hình khối, màu sắc giúp trí tưởng tượng của trẻ bay xa hình thành nên tuổi thơ ngọt ngào với kỹ năng tư duy sáng tạo cho bé..


Màu sắc bộ rèm phòng ngủ bé trai thường chọn màu đậm, thông dụng nhất là căn cứ vào 4 gam màu cơ bản: nâu, xanh, đỏ, vàng để phối hợp với màu khác.
Rèm cửa thật phong cách cho “little boy”


Họa tiết rèm cửa phòng ngủ cho “little boy” bạn nên lựa nhiều hình ảnh thể hiện cá tính mạnh, khơi dậy niềm đam mê khám phá cho bé. Hình ảnh cơ bản là sự kết hợp theo nhiều chủ đề về thiên nhiên, siêu nhân, bóng đá, du hành vũ trụ…Đó là những thứ bé trai rất thích.


Để thiết kế được một phòng ngủ siêu nhân thực sự không tiêu tốn quá nhiều công sức như bạn e ngại. Với chi phí trong khoảng 12 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể tặng cho con trai yêu món quà không gian sống mà bé mơ ước từ lâu.


Ban đầu, bạn hãy dùng vôi trắng để quét lên toàn bộ bề mặt tường cho căn phòng. Tường và trần nhà có chung một màu sẽ khiến diện tích căn phòng trông rộng hơn so với diện tích thực. Thay vì tìm mua những miếng giấy dán phòng hay rèm cửa giá rẻ khó kiếm được hình phù hợp, hãy nghĩ đến ý tưởng vẽ trực tiếp lên tường.
Rèm cửa thật phong cách cho “little boy”


Ngoài ra, bạn hãy mua tủ có sắc trắng cho cùng với màu sơn của phòng, hay mua sơn về sơn sắc xanh cho phần ngăn cách để tạo thêm màu sắc cho căn phòng. Đặt một chú robot to và đính thêm một vài hình trang trí ở đầu giường, không khí siêu anh hùng đã bắt đầu sẽ ngầm dần dàm vào tâm trí và giấc mơ củ bé.


Tấm thảm trải sàn phòng giúp giữ ấm căn phòng vào mùa đông, đồng thời cũng để cậu bé tinh nghịch không đem bụi bẩn lên giường vào giờ ngủ. Thảm giá rẻ thường hỏng rất nhanh sau vài lần giặt và xổ lông không tốt cho môi trường của bé. Do vậy, nên nên đầu tư rèm chất lượng nhưng xài được trọn đời và rất an toàn.