Bộ tranh Thuận Buồm Xuôi Gió với hình ảnh cánh buồm căng gió lướt nhẹ trên mặt nước thực sự là một món quà tặng rất ý nghĩa để chúc mừng tân gia hay chúc mừng khai trương. Nó như lời chúc của bạn đến người nhận với ý nghĩa chúc làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn, thuận lợi và ngày càng thăng tiến hơn…
– Mã số tranh : AmiA TDH 146


– Xuất xứ : sản xuất tại Công ty CP TM & TV Kinh Doanh Trường Phát


– Chất liệu : Ảnh gốc cỡ lớn được in bằng máy in ảnh có độ sắc nét cao, trên chất liệu gỗ MDF Malaysia, có phủ lớp chống thấm nước dễ lau chùi và rất bền mầu.

Bộ tranh thuận buồm xuôi gió này được ghép cách điệu nghệ thuật theo trường phái hiện đại, trong đó mỗi tấm tranh cỡ 40x80cm, tổng thể bộ tranh cỡ rộng 1,2 mét và cao 0,8 mét. Kích cỡ tranh hợp treo trang trí ở những phòng khách hay cửa hàng có diện tích trung bình. Ngoài ra chúng tôi có nhận làm bộ tranh với kích cỡ nhỏ hơn (30x60cm x3 tấm = 90cm rộng, 60cm cao) hoặc kích cỡ tranh lớn hơn (50x100cm x3 tấm = rộng 1,5 mét, cao 1 mét) để phù hợp hơn với không gian treo tranh.


Trên bức tranh thuận buồm xuôi gió này chúng tôi có thiết kế thêm đồng hồ để xem giờ khá tiện lợi, tuy nhiên nếu bạn không thích có thể đặt một mẫu tường tự không có đồng hồ theo ý thích của mình.


Siêu thị tranh AmiA – Cty TNHH AmiA Việt Nam

Địa chỉ Showroom tranh : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội (tầng 1 & 2)

(Ngay gần Ngã tư sở, các chỉ khoảng 600m rất tiện đi lại. Chúng tôi có showroom trưng bầy tranh 2 tầng với hơn 160m2 và dòng tranh đa dạng để quý khách tham quan và lựa chọn).


Khách hàng ngoại tỉnh chúng tôi có gửi hàng qua nhà xe hoặc qua đường bưu điện khá tiện lợi và nhanh.
Điện thoại liên hệ:

– Khách hàng cá nhân : 0916.225.866

– Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

- Xem thêm sản phẩm tại website: Tranh đẹp làm quà tặng tân gia, quà tặng doanh nghiệp