Phụ kiện cửa kính cường lực bán buôn rẻ nhất hiện nay

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1  Giới thiệu về bản lề VVP Thái Lan FC34

  Công ty Tân Cường chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cửa thủy lực. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các đối tác thân thiết nhất, công ty chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều phụ kiện cửa thủy lực của các hãng nổi tiếng trên thế Giới.

  Bản lề VVP Thái Lan FC34 là một trong những loại bản lề cửa thủy lực được sửa dụng phổ biến nhất đối với các loại cửa ở Việt Nam hiện nay. Với thiết kế bản lề nhỏ gọn, các chi tiết được sản xuất trên dây truyền CNC hiện đại, độ chính xác cao càng tạo lên uy tín đối với khách hàng. Điều đáng quan tâm ở đây là dầu PLC HYDROIL FR đây là loại dầu chống cháy, tính năng bôi trơn, độ bền cao khả năng chịu nhiệt từ 1500C tới -450C làm cho hệ thống pitong hoạt động tốt hơn, hành trình đóng mở cho cửa rất ổn định. Phía trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín khít tránh được việc chảy dầu ra ngoài, còn bụi bẩn hay bám vào khu bản lề thì sao? Các bạn yên tâm đã có đệm cao su ngăn ngừa không cho bụi bán bản vào bản lề.

  Các tính năng ưu việt điều chỉnh sang trái phải, lên xuống, cao thấp của bản lề VVP Thái Lan giúp cho bạn dễ dàng thi công lắp đặt hơn. Bạn cũng phải không lo lắng gì về tốc độ ra vào khi mở cửa bởi đã có các van điều chỉnh hành trình tốc độ rồi đó. Thông thường bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất cả các loại cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, cửa nhựa.
  Tất cả đặc điểm kỹ thuật trên đã đủ hài lòng để cho bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.Thế còn với tải trọng của cánh cửa bạn đã biết rõ được độ cân nặng của nó chưa đó mới là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn cho mình bộ bản lề thủy lực đấy. Nào hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật về bản lề VVP Thái Lan thực tế hơn nữa nhé!

  Ngo
  ài ra Công ty chúng tôi còn phân phối các loại phụ kiện khác

  Phụ kiện NEWSTAR Nhật Bản


  Phụ kiện HAND ĐỨC

  Để biết thêm chi tiết cụ thể các loại sản phẩm xin mời các bạn vào tham khảo tại Phụ kiện cửa kính cường lực nhé !


  Chi tiết Bản lề thủy lực  1. Các ốc vít cố định
  2. Nắp đậy Inox
  3. Mặt bích bản lề
  4. Vòng bi trục trên
  5. Trục cam bản lề
  6. Lò xo thủy lực
  7. Piston bản lề
  8. Vòng bi Trục dưới
  9. Van điều chỉnh tốc độ
  10. Xi lanh bản lề
  11 .Van sau bản lề
  12. Vít điều chỉnh
  13. Hộp bản lề
  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  hàng đẹp đó , hôm nào qua xem hàng nhé!

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up lên cho các mẹ tham khảo nhé !!!!!!!!!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO