Một số sản phẩm phụ kiện bếp tiêu biểu của Hafele

Ray trượt

Ray trượt bi 2 tầng, ray trượt bi 3 tầng: thường được gắn ở 2 bên hộc tủ, ngăn kéo. Thanh ray trượt 2 tầng cho độ mở là 3/4 , một phần ngăn kéo vẫn còn trong tủ. Tải trọng trung bình từ 20kg - 45kg. Còn phụ kiện bếp thanh ray trượt 3 tầng lại cho phép mở toàn phần theo chiều dài của ray với tải trọng trung bình từ 30kg - 45kg.

Phụ kiện bếp ray trượt bi giảm chấn: có ưu điểm hơn so với ray trượt bi 2 tầng, 3 tầng là chúng làm cho ngăn kéo di chuyển nhẹ nhàng, êm ái, giảm tiếng ồn khi đóng mạnh. Từ đó có thể tăng thêm tuổi thọ cho đồ đạc và tránh bị kẹp tay. Loại ray trượt này có tải trọng lên tới 45kg.

Phụ kiện bếp ray trượt bi nhấn mở: tủ sẽ không cần sử dụng tay nắm kéo vì người dùng chỉ cần nhấn để mở và nhấn để đóng rất đơn giản. Cũng giống như ray trượt bi giảm chấn, phụ kiện bếp ray trượt bi nhấn mở có tải trọng 45kg.

Giảm chấn bản lề

Giảm chấn bản lề của phụ kiện bếp Hafele có khả năng điều chỉnh độ nặng/nhẹ của tác động lực lên cánh và từ giảm chấn đến cánh. Điều này làm cho việc mở cửa dễ dàng hơn, không gây tiếng động ồn ào nào so với tủ không có giảm chấn đồng thời tăng cường độ bền cho cả cánh lẫn bản lề. Không chỉ chú trọng đến chất lượng, giảm chấn bản lề của phụ kiện bếp Hafele còn chú trọng đến hình thức. Giảm chấn có độ tinh xảo và độ lớn vừa phải, sắc nét và vô cùng chắc chắn, từ đó mang đến vẻ đẹp hài hòa cho chiếc tủ bếp của mỗi gia đình.
Tay nâng tủ bếp

Các mảnh cánh cửa đều có kiểu lật cánh sao cho phù hợp, thuận tiện cho việc lấy dồ dùng thường xuyên, sản phẩm phụ kiện bếp Hafele đều cung cấp cơ cấu tay nâng cho tất cả các loại tủ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Và nhiều loại giá đỡ, nắm đấm cửa tủ,…

Còn chần chờ gì nữa, hãy truy cập ngay vào website: http://www.adona.com.vn ngay để tìm hiểu và tha hồ lựa chọn các sản phẩm phụ kiện bếp ưu việt cho gia đình mình thôi nào!