Phim cách nhiệt nhà kính khỏi lo nắng hè


Cái nắng nóng gay gắt của mùa hè là mối lo ngại của của các gia đình, bởi nó mang lại cảm giác khó chịu, mệt mỏi cho cơ thể, và nỗi lo về da đen xạm hay thậm chí là ung thư da. Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp An toàn mùa hè với Phim cách nhiệt nhà kính.

Phim cách nhiệt nhà kính là giải pháp hiệu quả nhất giảm sức nóng mặt trời hiệu quả nhất khi ánh sáng xuyên qua cửa kính, Sử dụng phim cách nhiệt nhà kính có thể cách nhiệt tới 80% so với các loại kính thông thường không dán phim cách nhiệt. Những loại phim được sản xuất với công nghệ nano tiên tiến nhất hiện nay có thể cản được 99% tia UV, 80% tia hông ngoại như một bức rèm bảo vệ cho làn da trước tác hại của mặt trời, giảm chói lóa măt do các tia sáng phát ra từ mặt trời. Phim cách nhiệt nhà kính giúp nhiệt độ trong phòng có thể chênh lệch so với nhiệt độ ngoài trời từ 3 đến 5 độ, duy trì ổn định nhiệt độ trong phòng ngăn không cho nhiệt thoát ra ngoài giúp tiết kiệm điện năng khi không phải sử dụng điều hòa với công suất lớn. Tham khảo lợi ích của phim cách nhiệt tại đây.
Ngoài những hưu ích trên, phim cách nhiệt nhà kính tăng tính an toàn cho kính và tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ mang lại sự sang trọng, thời gian sử dụng lâu dài hơn cho cho ngôi nhà kính và các tòa nhà cao ốc.
Liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MTB
Văn phòng tại : Số 3- lô 2 – Khu c4 – Khu đô thị Nam trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline : 0914.830.156

Tham khảo thêm thông tin tại website: phimcachnhietnhakinh.net