Tết Nguyên Đán là sự kiện trọng đại. Nó mang ý nghĩa đặc biệt đối với từng gia đình, từng cộng đồng và với cả nước. Trang trí nhà cửa đón Tết nguyên Đán không còn là nhiệm vụ giờ đây nó là truyền thống, là một tục lệ không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về.


Trong tâm tưởng người Việt màu sắc có tác động mạnh mẽ đến khả năng thu hút tiền bạc đầu năm do vậy trang trí nhà cửa nói chung và rèm vải người Việt chúng ta đặc biệt chú trọng về vấn đề này.


Tuy nhiên trên thực tế không nhiều người am hiểu về màu sắc, do đó thường chọn màu rèm chưa thực sự phù hợp khiến cho rèm cửa không phát huy tối đa khả năng trang trí của nó. Vậy Tết này nên lắp rèm màu gì sẽ đem lại nhiều may mắn. Tham khảo một vài chia sẻ sau của Thegioirem.com bạn nhé!Ngày Tết trang trí rèm vải như thế nào cho đẹp?

  • Rèm cửa màu đỏ

Đương nhiên rồi màu sắc này luôn được nhắc đến như một điều tất yếu khi chúng ta bàn về gam màu may mắn. Từ xưa đến nay màu đỏ đại diện cho hỷ sự, cho tài lộc nói chúng đây là gam màu đại diện cho những điều hên đẹp nhất.
Sự may mắn không chỉ tồn tại trong quan niệm Á đông ngay cả nền văn hóa phương Tây cũng xem trọng màu sắc này. Đó là lý do vì sao ông già Tuyết lại khoác lên người bộ cánh rực rỡ đỏ đến vậy. Rèm cửa và các loại vải may rèm cửa màu đỏ luôn là sắc màu được lựa chọn.

  • Rèm cửa màu vàng

Màu vàng là ứng cử viên sáng giá thứ hai được chúng ta ưa chuộng trang trí cho rèm cửa. Màu vàng thể hiên một sức sống mãnh liệt, bản năng tự tin không giới hạn và tinh thần lạc quan vô tận. Màu vàng cũng tuyệt vời như cành mai ấm áp vươn mình trong gió xuân vi diệu của đất trời. Lắp rèm màu vàng trong dịp Tết khiến nhà bạn trở thành tổ ấm thực sự lúc nào cũng tỏa nắng dù mưa xuân có lắc rắc và lạnh lẽo thế nào.Ngày Tết trang trí rèm vải như thế nào cho đẹp?

  • Rèm cửa màu xanh lá

Gam màu xanh lá là lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng thứ 2 sau 2 gam màu trên. Nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ không thực sự hứng thú với màu đỏ hay màu vàng vì chúng qua truyền thống, mang tính tượng trưng quá cao. Họ sẽ tỏ ra thích thú hơn với gam màu xanh. Đây là sắc màu của chồi biếc, của lộc non mới nhú.
Rèm cửa màu xanh cho ta thỏa sức tận hưởng hương gió xuân với thênh thang của đất trời. Nó khơi gợi trong lòng mỗi người những ước vọng lớn lao về một ngày mai tươi sáng. Tất cả những gì rèm màu xanh đem lại hi vọng, cố gắng và vươn lên, diễn tả một khởi đầu tốt đẹp.

Qúy khách hàng có nhu cầu trang trí rèm cửa rèm phòng tắm vui lòng liên hệ với nhà cung cấp Thegioirem.com theo số điện thoại 0243.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách!