Mua hàng tận gốc, không lo về giả cả

  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: O838669173
  Địa chỉ: 59 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với hy vọng đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm đèn trang trí chất lượng với giả cả hợp lý. TTD Group đã ra mắt chi nhánh văn phòng tại Valencia – Tây Ban Nha.

  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhu cầu làm đẹp ngôi nhà của người dânmọi người ngày càng cao, từ đó cách nhìn nhận về sản phẩm đòi hỏi phải đẹp hơn và chất lượng hơn. Bên cạnh đó, đ Mặt khác Đèn trang trí được xem như một điểm nhấn để tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho nội thất ngôi nhà, làm cho góp phần mang đến không gian sống trở nênthêm phần lãng mạn hơn và hạnh phúc hơn, sự hoàn hảo của mỗi tác phẩm chính làsẽ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.


  Chính vì nhu cầu ngày càng cao, trên thị trường hiện nay có Nhưng trong một rừngrất nhiều cửa hàng đèn trang trí. Nhưng điều đó lại khiến người tiêu dùng dễ bị chóang ngợp


  Với nhiều đa dạng kiểu dáng, vật liệu, cũng như phong cách, và những quảng cáo ỡm ờ về xuất xứ sản phẩm. Tuy nhiên, về mặt nhưng nhìn lại giá cảthành thì chỉ có người tiêu dùng tỉnh táo sẽ mới nhận biết được sản phẩm đến từ đâu, chất lượng ra sao.như thế nào.

  Với hy vọng mang đếnĐể đem đến cho người tiêu dùng quyền đượccơ hội sử dụng sản phẩm đúng với giá thành và nguồn gốc xuất xứ, TTD Group đã mở thêm chi nhánh tại Valencia – Tây Ban Nha. Với chức năng sưu tầm nguồn hàng và sử dụng nguồn nhân lực thiết kế tại chỗ, và kiềm soát chất lượng sản phẩm cũng như quá trình vận chuyển.

  Người tiêu dùng Việt Nam giờ đây có thể mua sản phẩm với giá xuất khẩu do nhà sản xuất đưa ra (giá xuất xưởng) và tự nhập khẩu về hoặc thông qua dịch vụ của TTD Group. Chất lượng sản phẩm và mọi chế độ bảo hành bảo trì vẫn được TTD Group bảo đảm theo đúng cam kết của nhà sản xuất.


  Thông tin liên hệ:
  Showroom đèn trang trí TTD-Group
  TP HCM: 59 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
  ĐT: 08 38 669 173 – 08 38 669 174
  Email: info@ttd-group.com
  Hà Nội: 398 Xã Đàn, p. Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội
  ĐT: 04 37 324 888

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mình biết chỗ này nè! Hàng thì đẹp nhưng chắc đắt lắm không dám vào xem thử luôn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO