MỘC NGUYỄN GIA chuyên sản xuất hộp gỗ, hộp da, hộp mỹ nghệ cao cấp.
Kính chào quý khách hàng,
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thẩm mỹ, cũng như sự độc đáo, sáng tạo trong từng sản phẩm đặc biệt là các sản phẩm được chế tạo từ gỗ, Cty Mộc Nguyễn Gia luôn luôn đặt ra mục tiêu thử thách cho mình với những ý tưởng, những giải pháp mới nhằm tạo ra giá trị và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
Chúng tôi là nhà sản xuất các vật dụng làm bằng gỗ, đặc biệt chuyên sản xuất các dạng hộp quà tặng cao cấp:Hộp da, Hộp quà tết, Hộp rượu, hộp trà, hộp cà phê, hộp nữ trang, hộp đựng laptop, hộp đựng quần áo, hộp đựng khăn giấy,……v.v..
Với những loại gỗ khác nhau cộng với cách điêu khắc trang trí sáng tạo, chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm được thiết kế độc đáo và sang trọng.
Trong các giải pháp bao bì mới, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng quy kiểu các dạng hộp sau: Hộp da, hộp giấy dựng, hộp mặt kiếng, hộp lướt, hộp có bản lề
Hộp gỗ , hộp da, hộp giấy dựng: Hộp gỗ được phủ da hoặc giấy bên ngoài , bên trong lót nhung hoặc phun PU, vecni …
Và tùy theo yêu cầu, chúng tôi có thể xử lý hình ảnh cho vật liệu phủ ngoài Hộp Dựng từ công nghệ in đơn sắc đến in bốn màu, bồi giấy nhôm trong , lót nhung, vẹc ni, rắc nhũ, …
Mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty Mộc NguyễnGia hoặc xưởng sản xuất. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và trao đổi để quý khách có được sản phẩm mình ưng ý nhất.
Quí Cty, Doanh Nghiệp, Cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH SX TM MỘC NGUYỄN GIA
ĐC: 71/1/3 Tổ 10, ấp Tân Phong, Xã Xuân Tân, Thị Xã Long Khánh, Đồng Nai
Web: Hệ thống website đang tạm ngưng hoạt động
Hotline: 0909939425 ( Chị Trang) – 0903695877 ( Chị Yến)
Email: xuanbinh.nguyen@sanxuathopgo.com
Chào trân trọng và hợp tác !