I. GIỚI THIỆU

Xin tự giới thiệu mình hiện đang làm tại Công ty xử lý nước Minh Hoàng (RAN Co.,ltd). Công ty mình đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước công nghiệp. Bên mình thường nhập máy lọc nước nguyên chiếc từ Đài Loan theo lô lớn và đổ buôn cho các cửa hàng, còn nhiệm vụ chính vẫn là xử lý nước công nghiệp cho các nhà máy. Là thành viên lâu năm của diễn đàn ******** mình mong muốn được chia sẻ với các mẹ sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Mình xin cam kết đây là giá tốt nhất thị trường!

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ 0934 280 990

II. SO SÁNH CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC NANO VÀ CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC RO

Hiện tại trên thị trường xuất hiện công nghệ lọc nước NANO (công nghệ của Nga, nhưng xuất xứ máy vẫn là Đài Loan) không dùng điện, không nước thải. Mình xin làm một phép so sánh nhỏ giữa 2 loại công nghệ lọc nước NANO và công nghệ lọc nước RO để các mẹ có được sự lựa chọn đúng đắn. Hiện tại thì tất cả các nhà máy dược phẩm, thực phẩm đều dùng nước RO để sản xuất đấy ạ.


Ta thấy, công nghệ lọc nước Nano còn kém công nghệ lọc nước RO ở mức độ nguyên chất

1. Mức độ lọc:
- Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất.
- Công nghệ Nano có các khe hở to hơn. Như vậy sẽ không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng. Tất nhiên chất đó sẽ có loại có lợi hoàn toàn hay không thì chưa có câu trả lời vì còn phụ thuộc vào nước đầu vào

2. Yếu điểm:
- Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn khoáng chất có trong nước.
- Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể (?!); giá thành cao. Không dùng điện để bơm nước qua các lõi lọc nên chỉ có nhà nào 2 tầng hoặc nước chảy mạnh mới có thể lắp được.

3. Cách khắc phục
Công nghệ mới của RO đã có thêm chức năng bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể
Với công nghệ lọc Nano, người sử dụng phải xác định trước nguồn nước để dùng Nano hiệu quả hơn.

III. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG, TÁC DỤNG CỦA CÁC LÕI LỌC

Máy lọc nước gia đình RO là mấy lọc đa cấp với màng lọc thẩm thấu ngược RO có kích thước mắt lọc vô cùng nhỏ bé (0.0001 micron) giúp loại bỏ đến 99% tạp chất độc hại, vi khuẩn cũng như các kim loại nặng lẫn trong nước. Đặc biệt với kích thước màng lọc này máy lọc nước gia đình RO của chúng tôi còn có thể loại bỏ được cả vi khuẩn amip ăn não người. Máy có công suất 10 lít/h với chế độ tự động hoàn toàn: tự ngừng hoạt động khi két nước đầy; tự động xả thải; tự rửa màng RO trước khi lọc; tự báo động khi thiếu nước.

1. LÕI LỌC PP 5 MICRON- Lõi lọc thô PP được cấu tạo từ Polypropylene (PP) hay còn được biết với tên khác là Polypropene, đây là các sợi hữu cơ dẻo có đặc tính cơ học tốt và chống chịu được ăn mòn từ axít và các hóa chất tồn tại trong nước.
- Nhiệm vụ của lõi lọc nước PP là ngăn chặn các vật chất có kích thước to hơn khe lọc (0,5-5μm) ở trong nguồn nước như: rỉ sét, bùn đất, cát, huyền phù và các vi sinh vật trôi nổi nhưng không ngăn được vi khuẩn và các tạp chất hòa tan…
- Chính vì vai trò là “ngăn chặn đầu nguồn”, nên lõi lọc PP là hệ thống lọc đầu tiên trong thiết bị lọc nước, nó giúp loại bỏ các vật chất có kích thước lớn, giảm ảnh hưởng của chúng tới các lõi lọc tinh ở phía sau và tăng hiệu năng của toàn bộ thiết bị lọc.

2.LÕI LỌC THAN HOẠT TÍNH DẠNG HẠT


Lõi lọc AC sử dụng các cấu trúc đặc biệt của than hoạt tính để lọc nước, giữ lại các chất bẩn, lọc các thành phần hóa chất như khử mùi, khử màu và loại trừ một số hóa chất độc hại rất hay lẫn trong nước như Clo, Benzen…

3.LÕI LỌC THAN HOẠT TÍNH DẠNG NÉN


4. LÕI LỌC RO (filmtec-USA) - RIÊNG LÕI NÀY PHẢI NHẬP KHẨU CỦA MỸ


Màng lọc nước RO là công nghệ lọc không phân biệt yếu tố ô nhiễm đầu vào, bất kể là thạch tín, kim loại nặng, sắt, thuốc diệt côn trùng, tất cả các loại vi khuẩn, virus, clo, mùi, hợp chất hữu cơ hoà tan...và hàng loạt các vật chất nguy hiểm khác... màng lọc nước RO đều có thể xử lý được. Nước qua hệ thống lọc trở nên tinh khiết, đạt mọi chỉ tiêu trên thế giới về nước uống, có thể uống được ngay mà không cần đun.

5. LÕI LỌC TẠO OXY (TẠO KHOÁNG)


Cấu tạo lõi Oxy (infra-red filter)Gồm các hạt gốm vi sinh bio-ceramic pha trộn với các oxit khoáng sản như oxit silica (SiO2), oxit nhôm (Al2O2). Hỗn hợp các vật liệu này có khả năng bức xạ tia hồng ngoại xa bước sóng 8-10 micron.
“Tia hồng ngoại xa” là một phần của quang phổ ánh sáng mặt trời, không nhìn thấy được bằng mắt thường. Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra rằng trong lĩnh vực công nghệ sinh học, tia hồng ngoại xa đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển sinh vật sống. Dao động của tia hồng ngoại với bước sóng 8-10 micron khi gặp dao động của các phân tử nước sẽ tạo ra cộng hưởng. Sự cộng hưởng này sẽ ion hóa nước thành ion hydro và ion hydroxit- kích hoạt nước. Nước được kích hoạt sẽ tăng cường sự trao đổi chất và sự bài tiết dư lượng từ các tế bào, nâng cao khả năng miễn dịch chống lại quá trình lão hóa.

IV. CÁCH THỨC LẮP ĐẶT - KHÔNG CỒNG KỀNH - KHÔNG CHIẾM DIỆN TÍCH

Sẽ được lắp giấu dưới tủ bếp, minh họa hình như thế này: