http://dantri4.vcmedia.vn/Ic3EyFHpPW...tnha_717e6.jpg
Mành văn phòng
Làm đẹp sang trọng cho phòng làm việc tại gia đình, các cơ quan chúng ta có những sản phẩm sau . Mành lật đứng, mành sáo lá ngang, mành gỗ lá đứng, mành gỗ lá ngang, mành cuốn. Ngoài ra còn rất nhiều loại mành rèm có thể thiết kế theo không gian và nhu cầu của người sử dụng phù hợp với căn phòng làm việc.
Làm đẹp với rèm Roman Hoàng Vân
Roman là tên gọi của một loại rèm, mang phong cách hiện đại, phóng khoáng làm cho ngôi nhà thoáng mát và rộng hơn.Kiểu dáng rất bắt mắt không chỉ che chắn mà còn làm đẹp cho cửa sổ hoặc không gian mở trong nhà bạn.
Đây cũng là một loại rèm đang rất được ưa thích trong xu hướng thiết kế trang trí nội thất mùa hè năm 2012
Rèm roman đẹp ở phần yếm rèm. Chiều rộng không lớn quá 1.8 còn chiều cao gấp đôi chiều rộng là lý tưởng nhất. Cotton, voan, polyster , các chất liệu tự nhiên đều có thể sử dụng để làm rèm roman nhưng loại vải thô gai sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi chất liệu đặc biệt dành cho Romon sợi vải không bị bai không bị co trên bề mặt rèm.
Rèm Roman phù hợp với không gian như phòng khách, các quán bar, nhà hàng. thiết kế đơn giản, có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng. Bạn sẽ cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà rèm Roman đem lại cho các không gian.
Rèm Roman lắp lọt lòng cửa kết hợp với rèm kéo truyền thống ( voan, vải thô mỏng) treo ngoài sẽ là một ý tưởng mang lại chất lượng thẩm mỹ hiệu quả cao trong việc trang trí nội thất cho gia đình bạn
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HOÀNG VÂN
Trụ sở chính : 310 phố Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nộ
Điện thoại : 0936427119
www.hoangvan.vn :Email;manhremhoangvan.huyen@gmail.com
Hotline: 0936427119 YM:thanhhuyen872002