Làm sao sử dụng phim cách nhiệt bền lâu

Với những lợi ích mà Phim cách nhiệt mang lại, hiện nay, Phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô đã và đang nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường . Tuy nhiên làm sao sử dụng phim cách nhiệt bền lâu, giữ gìn chất lượng của chúng thì không phải ai cũng biết. Thông thường, phim cách nhiệt có thể dùng được từ 5 -10 năm khá bền màu và không bị bong tróc nhưng để duy trì chất lượng của sản phẩm bạn cần chú ý những điểm sau đây:
  1. Lựa chọn sử dụng phim cách nhiệt lâu bền, chất lượng tốt ngay từ ban đầu là một điều vô cùng quan trọng nó quyết định khả năng cách nhiệt, cản các bức xạ từ ánh sáng mặt trời cho căn phòng. Hiện nay trên thị trường nhiều sản phẩm phim cách nhiệt, hãy tìm hiểu về phim cách nhiệt để quyết định loại phim phù hợp và lựa chọn những nhà cung cấp thi công uy tín đảm bảo số tiền mình bỏ ra đúng với chất lượng sản phẩm mình nhận được.
  2. Trong 48h sau khi dán phim và 3 ngày sau đó, hạn chế di chuyển kính hoặc hạ kính lên xuống đối với ô tô để cho lớp phim được bám chắc vào kính.
  3. Không sử dụng dung dịch tẩy rửa có độ kiềm cao khi tẩy rửa kính vì dễ làm mất màu của phim.
  4. Không cọ, vệ sinh kính bằng khăn cứng, nước có chứa vật khác gây xước kính, phim.
  5. Đối với ô tô mới đi đường dài hoặc đang nóng không nên rửa xe luôn tránh việc lạnh đột ngột, mặt kính và mặt phim không có sự co dãn đồng đều gây cong vênh phim hoặc kính; chọn nơi đỗ xe thoáng mát, dễ chịu khi đỗ xe.

Trên đây là một số lưu ý khi dùng phim cách nhiệt để kéo dài tuổi thọ cho phim cách nhiệt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MTB
Văn phòng tại : Số 3- lô 2 – Khu c4 – Khu đô thị Nam trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline : 0914.830.156
Email: thuanhoaauto@gmail.com