Thảm nhựa chống trơn nhà vệ sinh, thảm nhựa chùi chân welcom, thảm nhựa các loại. LH 0985432297
Thảm nhựa chống trơn ngày nay được sử dụng khá nhiều bởi chúng có những tính năng rất đặc biệt mà không sản phẩm nào có được như chuyên chống trơn trong nhà vệ sinh, bể bơi hoặc các nơi có khả năng trơn trượt cao hoặc có nhiều chất lỏng gây ra.
Bên cạnh những sản phẩm đó có dòng thảm nhựa chống trơn còn được các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp sử dụng khá nhiều hoặc tại phòng làm việc cho công nhân đi lại thoải mái không lo bị trơn trượt dưới tác dụng của yếu tố bên ngoài hoặc chúng có những tác dụng tích cực như giữ lại bụi bẩn dưới lớp đế giày dép tránh làm bẩn căn phòng của các bạn tạo nên không gian sạch sẽ thoáng mái, tạo nên sự chuyên nghiệp cho chính văn phòng hoặc nơi làm việc.


( Thảm nhựa gai mít )

Ngoài ra với thảm nhựa có các thiết kế đặc biệt dùng để chống trơn và mức độ chịu lực nén cao tạo nên sự ma sát lớn nên thời gian sử dụng của dòng thảm này tương đối tốt, bên cạnh đó một vấn đề mà các bạn thường hay quan tâm là vệ sinh thảm chống trơn như thế nào? bảo quản ra làm sao thì chúng tôi thấy rằng việc vệ sinh thảm rất đơn gian, các bạn chỉ cần nhấc ra rồi dùng xà phòng lau chùi sau đó rửa sạch để khổ và sử dụng như ban đầu.


( Thảm nhựa rối chùi chân trước sảnh tòa nhà )


( Thảm nhựa chùi chân welcom tất cả các kích thước đều có )

Với những tư vấn như trên các bạn thấy hoàn toàn yên tâm chưa? Nếu còn thắc mắc về thảm nhựa chống trơn xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số máy : 0985432297