Trong tháng 9 mùa thu này, gia đình bạn đã có kế hoạch gì cho gia đình mình chưa? Hiện tại showroom ủy quyền chính hãng bếp điện từ Chefs tại Việt Nam, BEPTUCHEFS.NET đang triển khai chương trình khuyến mại siêu khủng duy nhất trong tháng 9 này. Với mục đích tri ân khách hàng và để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng và chất lượng sản phẩm của mình, showroom beptuchefs.net đang giảm giá “CỰC SÂU” để ai cũng có thể mua bếp điện từ Chefs về cho gia đình sử dụng “CỰC THÍCH”, thỏa sức mua sắm và tiết kiệm tối đa hầu bao của mình.


Khi mua mẫu bếp điện từ Chefs EH MIX366 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, khách hàng sẽ được nhận ngay một phần quà tặng là 01 bộ nồi cao cấp Đức chuyên dụng dành cho bếp điện từ, cộng thêm 01 chiếc chảo từ ELmich size 28 cm siêu chống dính, không bong chóc khi sử dụng ( được nhập từ Cộng Hòa SÉC). Ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được một phiếu ưu đãi giảm giá có giá trị ít nhất là 500.000 đồng.


Bên cạnh đó với những khách mua những mẫu bếp điện từ chefs được sản xuất tại Việt Nam có mức dưới 10 triệu thì cũng sẽ nhận được một voucher 500.000d của showroom, như mẫu bếp điện từ chefs eh mix2000a, mix 321. Ngoài ra còn có vô số các ưu đãi dành riêng từng model với nhiều quà tặng có giá trị rất hấp dẫn khác nữa.

Với một khuyến mại lớn như vậy, chắc hẳn là quý khách sẽ không thể bỏ qua. Nào! Cùng trải nghiệm thế giới bếp điện từ chefs "sale off" cực khủng ở showroom để lựa chọn cho gia đình mình những gì ưng ý nhất. Mỗi sản phẩm chỉ còn với số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đặt hàng ngay kẻo lỡ nhé!


Hãy gọi ngay cho tới số Hotline 0904 341 563 hoặc ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ số 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội hoặc số 39 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, để trở thành một trong những khách hàng may mắn của chúng tôi!


Xem thêm: