Kệ kho hàng, kệ siêu thị giá rẻ, chất lượng cao

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 750,000đ
  Số điện thoại: O9O3276856
  Địa chỉ: 389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP 3A
  ĐC:389 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  Hotline: 84-4-6671 5678 - 0903 276 856.[IMG]file:///C:/Users/KHCH~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.gif[/IMG]
  Email:
  3ajsc.info@gmail.com

  Kệ kho hàng
  là loại kệ được cấu tạo riêng dành cho xếp hàng hóa trong kho với chức năng chuyên dụng thế nên kệ kho được thiết kế rất chắc chắn với cấu tạo chân làm bằng thép chữ V hoặc T nên độ chắc chắn rất cao mỗi mâm tầng có thể chịu lực lên tới 80-100 kg.

  Kệ kho hàng được thiết kế với nhiều loại mẫu mã khác nhau như với kích thước các mâm tầng khác nhau bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với kho bãi của bạn.

  Các kích thước kệ kho gồm có :
  - Chiều dài : 1000 mm / 1200 mm / 1500 mm.
  - Chiều rộng: 400 mm / 500 mm / 600mm
  - Màu sắc : Được sơm một lớp sơn tĩnh điện có hai mà là màu xám và màu trắng sữa tạo sự chuyên nghiệp cho kho của bạn.
  - Chất liệu : được làm từ thép và được cấu tạo các thanh đỡ tạo sự chắc chắn cho kệ và các tầng nên bạn yên tâm về mức độ chịu lực của kệ kho hàng.
  - Về chân trụ : Được thiết kế bằng thép V rất cứng nên khả năng cong vênh kệ là không có. Chân trụ đươc thiết kế có nhiều lỗ nên về khoảng cách giữa các tầng các bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với nhu cầu dùng của mình.  Kệ kho được sản xuất tại công ty Công ty 3A được sơn một lớp sơn rất dày gọi là lớp sơn tĩnh điện nên độ bền của sơn rất cao chống ghỉ sét rất tốt nên bạn có thể yên tâm về môi trường và tuổi thọ của kệ kho.

  Các sản phẩm trong kho được bày lên kệ kho vừa giúp cho bạn dễ quản lý về số lượng cũng như về sự an toàn và chống ẩm mốc đối với sản phẩm mình rất tốt so với chi phí bạn bỏ ra mua kệ kho thì lợi nhuận và tiện lợi của nó mang lại sẽ là nhiều hơn rất nhiều còn chờ gì nữa sao không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn lắp đặt kệ kho hàng cho siêu thị của bạn hay kho hàng của bạn.

  Kệ kho còn được thiết kế với nhiều lỗ nên rất thuận tiện với mọi chiều cao nên chúng ta có thể linh động để nâng các mâm tầng để hạ xuống hoặc nâng lên cho phù hợp với chiều cao của bạn. Mỗi mâm tầng đều được thiết kế một giá cứng ở dưới tạo sự chắc chắn chống cong vênh cho mâm.

  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  upupupupupupup

  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  upupupupupupupupup

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO