Hà Nội: Chuyên bán quạt điện nội địa Nhật Bản - Quạt tích điện, tiết kiệm điện, bảo vệ sức khỏe

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mùa hè sắp đến, các gia đình đã chuẩn bị gì để tránh nóng cho cả nhà chưa?

  Hiện nay có rất nhiều thiết bị tránh nóng trên thị trường các gia đình có thể dùng như: Điều hòa nhiệt độ, quạt phun sương, quạt đá, quạt hơi nước, quạt điện… Mùa hè đến mang theo không khí nắng nóng khó chịu cho mọi người. Bạn và gia đình có thể sử dụng nhiều công cụ để tránh nóng nhưng dùng thiết bị nào có thể tránh nóng an toàn, tiết kiệm, không gây hại cho sức khỏe cũng là một vấn đề khá nan giải cho các gia đình Việt. Sử dụng các thiết bị tránh nóng như quạt đá, quạt hơi nước tuy rẻ hợp túi tiền người tiêu dùng nhưng các sản phẩm đó lại có quá nhiều tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe con người, gây hư hỏng đồ vật… Nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa thì chi phí sử dụng nhiều khi cũng là một mối lo lớn. Chỉ cần tốn thêm chút tiền bạn sẽ được sử dụng sản phẩm nội địa Nhật Bản tốt nhất, bền nhất .

  Hình 1: Quạt Green fan 2+
  Hiểu được khó khăn này chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm đặc biệt, có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đó là quạt điện Green fan 2+. Quạt điện Green fan 2+ được sản xuất bởi hãng Balmuda của Nhật Bản, đây là dòng quạt mới được thiết kế khác biệt, thuận tiện cho người sử dụng, có nhiều chức năng: quạt tích điện và có thể sử dụng trong 12h liên tục, không gây tiếng động khi chạy. Với bộ nút bấm được đặt ở phần trên các bạn không cần phải cúi xuống mà vẫn điều khiển được quạt, đặc biệt quạt có điều khiển từ xa giúp bạn không cần phải di chuyển mà vẫn có thể điều chỉnh tốc độ quạt. Quạt điện Green fan 2+ có chức năng sạc điện thông qua một bộ pin, bạn có thể sử dụng quạt ngay cả khi mất điện. Thời gian sử dụng pin lên đến 12 giờ.


  Hình 2: Quạt Green Fan 2+ với chức năng thay đổi chiều cao - sử dụng nút điều khiển

  Quạt Greenfan là dòng quạt điện Nhật Bản đang tạo ra cơn sốt trên thị trường quạt với công nghệ tiết kiệm điện, có thể dùng pin khi mất điện, cũng như khả năng tạo ra làn gió tự nhiên mát mẻ và trong lành tốt cho sức khỏe. Khác với các loại quạt điện bình thường, quạt Green fan khi thổi sẽ không gây khó chịu, không tỏa hơi nóng gây khó thở, mà thổi một làn gió như gió mát tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. GreenFan là dòng quạt đầu tiên sử dụng 14 cánh quạt. Vòng trong 5 cánh, vòng ngoài 9 cánh sẽ tạo nên một làn gió tự nhiên, lan tỏa ra không gian rộng.
  Một điểm khác biệt nữa, so với quạt điện khác quạt điện GreenFan vận hành cực êm ái, hầu như không phát ra tiếng động. Mức âm thanh phát ra chỉ tầm 13dB, tức là chỉ ở mức con người bắt đầu nghe thấy.
  Quạt điện nội địa Nhật Bản thích hợp sử dụng cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.
  Xem thêm về các chức năng của quạt Green Fan 2+:


  Quạt điện Green fan 2+ có khả năng thổi xa 10m

  Chức năng sạc điện thông qua bộ pin đi kèm

  Giảm độ ồn đến mức tai người bắt đầu nghe thấy

  Sử dụng điều khiển từ xa


  Khả năng thổi gió mát khắp phòng

  Giá cả: Liên hệ Mr Tùng 09.8930.8930
  Địa chỉ: Bán đảo Linh Đàm, Hà Nội
  Các bạn muốn đặt hàng hoặc có thắc mắc gì về quạt Green Fan xin vui lòng liên hệ Mr Tùng 09.8930.8930
  Link Facebook: https://www.facebook.com/quatdiennoidianhat

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phamnana13; 16/04/2014 vào lúc 05:25 PM. Lý do: Do link youtube không hiện lên trong bài viết nên tôi xóa bỏ link bị hỏng. Bổ sung địa chỉ.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO