Trong đời sống hiện đại ngày nay, một chiếc sofa hải phòng làm bằng chất liệu nỉ hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp cho căn phòng nhà bạn. Chính bởi thế, Hà Cường đã trở thành nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm sofa nỉ đạt chất lượng cao theo công nghệ tiên tiến nhất.
Dòng sản phẩm sofa nỉ không giặt với nhiều ưu điểm nổi bật bao gồm: chống bám bụi, dễ dàng tẩy xoát vết bẩn, chất liệu nỉ cao cấp đem tới sự dễ chịu khi ngồi và độ bền bỉ cao… Hiện Hà Cường là đơn vị duy nhất tại Hải Phòng phân phối các mẫu sofa tại hải phòng thế hệ mới này.

Với sofa nỉ không giặt bạn sẽ giảm bớt đi được rất nhiều gánh nặng về việc giặt giũ, bảo quản sofa định kỳ. Bạn có thể thoải mái sử dụng sofa trong một thời gian dài mà không còn lo lắng về vấn đề đó nữa. Thêm vào đó, kiểu dáng và kích cỡ của chủng loại sofa tai hai phong này cũng rất phù hợp với các căn hộ hoặc không gian phòng khách đạt diện tích trung bình trở lên. Bạn sẽ thực sự cảm thấy ưng ý và hài lòng ngay từ lần đầu ngắm và trải nghiệm dòng sofa Hà Cường này của chúng tôi.

Thêm vào đó, sofa nỉ không giặt chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn và chất lượng của đối tác tin cậy nước ngoài của Hà Cường. Bởi thế, sản phẩm sẽ thực sự hoàn hảo và không hề mắc phải một lỗi lầm dù nhỏ nhất nào trong quá trình sử dụng hàng ngày. Bạn và các thành viên trong gia đình sẽ có những giây phút giải trí, thư giãn trong sinh hoạt mỗi ngày khi sở hữu chiếc ghế sofa hoàn hảo này.

Địa chỉ: Siêu thị Nội thất Hà Cường 682 Nguyễn Văn Linh ( Ngã ba đường vòng Cầu Niệm) - Lê Chân - Hải Phòng
Điện thoại: 0313.979788
Fax: 0313.979799