Món quà tuyệt vời cho các cặp đôi!
https://www.facebook.com/hebesvn/


  • Hebes là dòng nội thất phòng ngủ dành riêng cho vợ chồng rất phổ biến ở các nước phương Tây.
  • Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái và thăng hoa.
  • Hebes tạo ra một đường cong vàng giúp cho các cặp vợ chồng có những vị trí thoải mái và thuận lợi nhất khi bên cạnh nhau.Những lý do khiến Hebes là sản phẩm không thể thiếu của mỗi cặp vợ chồng.
1. Tạo ra cảm giác thăng hoa thật sự!
"Giường là để ngủ, Hebes là để yêu". Việc các cặp đôi yêu nhau trên giường đôi khi tạo ra những phiền toái và không thoải mái khi yêu ở các vị trí khác nhau. Hebes tạo ra một đường cong giúp cho việc yêu của các cặp đôi thoải mái hơn bao giờ hết. Những đường cong của Hebes giúp cho các cặp đôi " yêu sâu hơn" và thăng hoa thật sự.
Nếu như vợ chồng bạn chưa biết đến Hebes, thì vợ chồng bạn sẽ chưa biết như nào là cảm giác thăng hoa thật sự!
2. Giúp việc yêu kéo dài được lâu hơn.
Khi các cặp đôi có được những vị trí thoải mái nhất, việc yêu đương sẽ không mất quá nhiều sức như bình thường. Điều này cho phép các cặp đôi có thể bên nhau lâu hơn, tận hưởng yêu thương dành cho nhau nhiều hơn.
3. Bảo vệ sức khỏe
Việc yêu không đúng cách khiến cho cả nam giới và nữ giới mất sức nhiều hơn. Điều này không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là thân. Lâu dần sẽ khiến cho khả năng sinh lý giảm. Sự thoải mái mà Hebes mang lại sẽ giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
4. Nhỏ gọn, tiết kiện diện tích
Kích thước khi gấp lại của Hebes 45cmx45cmx38cm. Chỉ tương đương với với một chiếc ghế đơn nhỏ. Hoàn toàn có thể để gọn gàng trong tủ đồ.

-----------
Mức giá vô cùng hợp lý chỉ: 869.000 VNĐ ( Free Ship nội thành)
Liên hệ: [COLOR=#00AFFD !important]0976.133.651[COLOR=#EC008C !important]

Facebook: https://www.facebook.com/hebesvn
Địa chỉ: Tầng 2, Punaco, 352 Giải Phóng, Hà Nội[/COLOR]
[/COLOR]