Hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 01698030023-0968079663
Email:Nhavietxinh.nvx@gmail.com
Website: Nhà Việt Xinh Or: Nhà Việt Xinh
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NHÀ VIỆT XINH
“Trao gửi niềm tin, An tâm chọn đời”


Với phong cách chuyên nghiệp, tổ chức bộ máy khoa học và nhanh gọn, với mục đích tôn chỉ của chúng tôi là giải quyết các bài toán: Thiết kế, thi công xây mới, cải tạo các công trình nhà hàng, khách sạn mini, nhà biệt thự, nhà liền kề, nhà phố... Nhằm đáp ứng các yêu cầu của quý khách cung cấp ra thị trường những nhũng công trình vững bền với thời gian.


Thi công nhà dân chuyên nghiệp
Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ có nhiều kinh nghiệm trong công tác thi công, đội ngũ công nhân có tay nghề cao đang tham gia thi công các công trình cao tầng, nhà dân, trên địa bàn Hà nội được các chủ đầu tư và các hộ dân đánh giá cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để Công ty cổ phần xây dựng Nhà Việt Xinh được phục vụ các bạn...............Cải tạo nhà dân đẹp
Với nhu cầu hiện nay khi nền kinh tế phát triển thu nhập người dân được nâng cao, ngôi nhà của bạn cũng có nhiều thay đổi để phù hợp với cuộc sống hiện đại, rất nhiều ngôi nhà được xây dựng từ thế kỷ trước nay đã xuống cấp, cũng có nhiều ngôi nhà không phù hợp với không gian hiện đại và bạn muốn cải tạo ngôi nhà của mình? Hãy đến với chúng tôi Công ty cổ phần xây dựng Nhà Việt Xinh sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cải tạo trung cư, thiết kế nội thất đẹp
Công ty cổ phần xây dựng Nhà Việt Xinh đã và đang cải tạo rất nhiều các căn hộ trên các chung cư ở địa bàn hà nội, sử lý các vết thấm ngấm, sử lý kiến trúc thiết kế lại nội thất cho phù hợp công năng nhà bạn, Bạn muốn có một căn hộ và không gian xanh và đẹp để nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Công ty chúng tôi mang đến cho các bạn những ý tưởng mới lạ về thiết kế nội thất, thực hiện các công việc nhanh gọn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến môi trường và các căn hộ xung quanh.