Ngày nay, không khí, đất, nước ô nhiễm nghiệm trọng bởi công nghiệp phát triển, nguồn nước ngầm đặc biệt ở các khu đô thị đông dân cư đều nhiễm kim loại nặng cùng tạp chất có hại cho sức khỏe con người. Máy lọc nước là trợ thủ đắc lực không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại, loại bỏ các tác nhân gây hại trả lại cho chúng ta những giọt nước tinh khiết nhất, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Nhằm bảo vệ sức khỏe của toàn thế giới trước mối nguy hại về nước bẩn, hãng A.O.Smith đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình trên toàn thế giới. Lọc sạch mọi tạp chất, loại bỏ các kim loại nặng có hại cho sức khỏe, máy lọc nước A.O.Smith cho ra những giọt nước tinh khiết nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng.
Trong nội dung bài viết Bếp Việt chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp hàng đầu tại Việt Nam xin có những Đánh giá máy lọc nước A.O.SMITH có tốt không từ các góc độ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN MÁY LỌC NƯỚC A.O.SMITH
A.O.SMITH có lịch sử phát triển hơn 140 năm trong nhiều lĩnh vực, là tập đoàn lớn nhất của Mỹ cho tới ngày nay. Bắt đầu phát triển từ các nhà máy nước nóng nhỏ ở thị trường Canada và châu Âu. Bản thân công ty luôn mang theo nhưng giá trị tuyệt vời trên chính cái tên A.O.Smith bằng việc kinh doanh trung thực, chính trực và hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc đề cao sự tôn trọng lẫn nhau.
Một vài năm sau đó, công ty thâm nhập vào thị trường Ấn Độ và trở thành nhà cung cấp đầu tiên của Mỹ về máy nước nóng, máy lọc nước tại đây. Ngày nay, A.O.Smith chính thức trở thành công ty toàn cầu về công nghệ sản xuất máy nước nóng gia dụng, máy nước nóng thương mại, nồi hơi và máy lọc nước.
Mới đây nhất, công ty đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy lọc nước, máy nước nóng của Mỹ đầu tiên đặt chân vào thị trường Trung Quốc. A.O.Smith tiếp tục sử dụng công thức kỹ thuật lâu năm tại Trung Quốc kết hợp với ứng dụng chuyên môn công nghệ tiên tiến để phát triển các sản phẩm vừa vượt trội về tính năng vừa phù hợp với người tiêu dùng tại thị trường này.
Bằng sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ A.O.Smith cho ra đời các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao tiện ích kết hợp giữa máy lọc nước và cây nước nóng lạnh cho nguồn nước tinh khiết hoàn hảo nhất cho gia đình bạn.
Quý khách tham khảo thêm tại nguồn website aosmith.com.vn chi tiết tại đây.
THÀNH TỰ GIẢI THƯỞNG CỦA MÁY LỌC NƯỚC A.O.SMITH
Là sản phẩm chất lượng cao cấp của Mỹ máy lọc nước A.O.Smith có nhiều thành tự và giải thưởng khẳng định một dòng sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt.

>>> Xem tất cả nội dung bài viết tại đây