Cung cấp bếp gas âm chính hãng giá rẻ tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng

  • 8 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O866856 ba 9 ba
  Địa chỉ: 39B Trường Sơn, Tân Bình, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nữ Hoàng Nhà Bếp - Nuhoangnhabep.com chuyên phân phối (bán buôn, bán lẻ) sản phẩm Bếp gas âm chính hãng giá tốt nhất cho người tiêu dùng, dự án công trình nhà ở tại Việt Nam (TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc).

  Các sản phẩm bếp gas âm chính hãng như: bếp gas âm mặt kính, bếp gas âm mặt inox, bếp gas âm tủ và nhiều kiểu dáng khác của các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

  Các thương hiệu được sản xuất bởi các nhà sản xuất chất lượng cao như: Midea, Electrolux, Rinnai, Malloca, Teka, Taka, Shimono, Candy, Sunhouse.

  Chất lượng sản phẩm có đầy đủ các chứng nhận xuất xứ (nguồn gốc), chứng nhận an toàn sử dụng trong gia dụng của Việt Nam và quốc tế như: CE, CO, CR.

  Dịch vụ sau bán hàng chính hãng, sản phẩm được bảo trì, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Lưu ý: chúng tôi là công ty phân phối thương mại nên không trực tiếp can thiệp vào việc bảo hành sản phẩm - nhưng chúng tôi là đầu mối tiếp nhận và theo dõi việc bảo hành sản phẩm cho các bạn được kịp thời và nhanh chóng. Việc bảo hành sẽ trực tiếp do nhân viên của hãng/ nhà sản xuất can thiệp (trong thời hạn), chúng tôi sẽ trực tiếp bảo hành khi sản phẩm hết hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất (dịch vụ tính phí).

  Chúng tôi miễn phí tư vấn, thiết kế và lắp đặt sản phẩm cho các bạn tại TP.HCM, Hà Nội. Lưu ý: nhóm khách hàng là các công trình dự án nhà ở sẽ tính phí lắp đặt theo hợp đồng.

  Chúng tôi miễn phí vận chuyển tại TP.HCM và Hà Nội. Lưu ý: trường hợp có lặp đặt khi giao hàng bạn vui lòng thanh toán các vật tư phụ kiện phát sinh ngoài sản phẩm, đồng thời trước khi lắp đặt vui lòng thanh toán tiền của sản phẩm.

  Cam kết đổi trả hàng: theo quy định của từng nhà sản xuất.

  Cam kết chất lượng: sản phẩm chính hãng, mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện. Lưu ý: nếu phát hiện nhân viên của chúng tôi tráo đổi hàng thật thành hàng nhái, hàng giả các thương hiệu bạn có quyền khiếu nại va báo lên cơ quan pháp luật để kịp thời xử lý và bảo vệ quyền lợi cho bạn.

  Bên cạnh sản phẩm bếp gas, chúng tôi cung cấp các sản phẩm khác như: bếp điện âm, bếp từ âm, bếp điện + điện từ âm (kết hợp), máy hút mùi, máy sấy rửa, lò vi sóng, lò nướng âm, vòi chậu rửa, bộ nồi chảo, ...


  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Nữ Hoàng Nhà Bếp (Thienquang IEI Co.,Ltd):

  Trung tâm kinh doanh và chăm sóc khách hàng
  Địa chỉ: Tầng 12 toà nhà Hải Âu, 39B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Điện thoại hỗ trợ 24/7: 08-6685-6393 hoặc 0909-168-323 (Sms, Viber, Zalo)

  E-mail: nuhoangnhabep@gmail.com hoặc cskh@nuhoangnhabep.com

  Chi tiết xem thêm tại website www.nuhoangnhabep.com

  Khiếu nại, tố cáo, than phiền gọi: 091.276.58.57

  Trân trọng kính chào!  Chỉnh sửa lần cuối bởi nuhoangnhabep; 08/10/2016 vào lúc 04:56 PM. Lý do: xóa
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO