Cty Cao Phát chuyên sản xuất thi công lắp đặt CỬA THÉP CHỐNG CHÁY, CỬA EXIT cho mọi công trình xây dựng với kế cấu chắc chắn, bền chặt, kiểu dáng mẫu mã đẹp, chất lượng cao, bảo hành 18 tháng.

Những năm gần đây, cửa chống cháy đã trở thành một tiêu chí được khuyến cáo sử dụng tại các công trình xây dựng, công nghiệp cũng như dân dụng, việc sử dụng các thiết bị chống cháy, trong đó có cửa chống cháy “cửa thoát hiểm” trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng.
Chức năng:
Nói một cách chính xác cửa chống cháy có tác dụng ngăn chặn quá trình ngọn lửa cháy lan trong các công trình, toà nhà. Điều đó có nghĩa nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn xảy ra.
Hoạt động:
Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật…riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ. Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.


Cửa chống cháy được sử dụng ở những yêu cầu phải có khu vực cách ly để ngăn lửa lan ra xung quanh như:
- Khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, nhà máy và các công trình công nghiệp khác...
- Những nơi cần thoát hiểm như: cầu thang, sảnh
- Những nơi dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt... như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị.Mọi chi tiết xin vui long liên hệ :
Hotline (24/7) : Ms Ngọc Diễn – 0949 803 522
Email: caophatdoor@gmail.com Skype: Ngocdien27852
CTY TNHH TM VÀ DV CAO PHÁT
Tru sở chính : 271/43/23c Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Showroom I : 529A Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP HCM.
Showroom II : 883 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP HCM.
Showroom III : 1047 Luỹ Bán Bích, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP HCM
Tell: 08.3720.1551 Fax: 08.3720.1552
Xưởng SX I: 361/60/96 ĐT2, Ấp 6, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, TP.HCM.
Xưởng SX II: Số 60/3 Đường số 9, KP2, P.An Bình, Tp.Biên Hoà, Đồng Nai.
Website: http://caophatdoor.com/
hoặc: http://windoor.vn/
hoặc: http://cuagogiare.com/

Tag đường link:
Cua go cong nghiep, cửa gỗ công nghiệp, cửa gỗ, cua go, cua go HDF, cua go HDF veneer, cua go MDF, cua go MDF veneer, cua go soi, cua go xoan dao, cua go cam xe, cua go tu nhien, cua go ghep, cua go ep, cua phong, cua nhua gia go, cua nhua van go, cua nhua phu da, cua nhua van in, cua nhua go, cua nhua Y@door, cua nhua Sungyu, cua nhua Malaysia, cua nhua nha ve sinh, cua nhua WC, cua nhua cao cap Dai loan, cua nhua cao cap Han Quoc, cua nhua duc, cua nhua ghep thanh, cua nhua ABS Han Quoc, cua go chong chay, cua go an toan, cua go thoat hiem, cua thep chong chay, cua thep an toan, cua thoat hiem, cua exit.