Ghế ngủ trưa tại công sở dành cho Bà Bầu

Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về giải pháp hữu ích với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Giải pháp cho giấc ngủ trưa của bạn tại công sở.


Hình ảnh người mẫu Bầu tháng thứ 8, Hoàn toàn thoải mái khi sử dụng sản phẩm


Hot line liên hệ 0984193846

Giấc ngủ trưa với sức khỏe bà bầu

Người Việt Nam thường có thói quen ngủ trưa. Giấc ngủ trưa là khoảng thời gian nghỉ ngơi thật sự cần thiết giúp ta phục hồi lại sức khoẻ sau một buổi sáng làm việc vất vả và chuẩn bị sức lực cho buổi chiều làm việc. Vì vậy, giấc ngủ trưa với sức khỏe bà bầu là rất quan trọng và có nhiều lợi ích.
Lợi ích của giấc ngủ trưa với sức khỏe bà bầu

Tinh thần của bà bầu sẽ thoải mái, giảm bớt mệt mỏi, phục hồi sức lực nếu ngủ trưa đều đặn. Đặc biệt với những bà bầu làm những công việc nặng nhọc hao tốn về thể lực, khoảng thời gian nghỉ trưa một tiếng cũng có thể giúp giảm mệt mỏi. Gia tăng thời gian của giấc ngủ trưa với sức khỏe bà bầuthai nhi sẽ có lợi rất nhiều.
Giấc ngủ trưa hợp lý
Thời gian giấc ngủ trưa với sức khỏe bà bầu sẽ tốt hơn nếu bà bầu ngủ nhiều hơn so với lúc trước khi có thai. Nếu bình thường một ngày phải ngủ ít nhất 8 tiếng thì khi mang thai, bà bầu có thể ngủ nhiều hơn 9 tiếng. Một tiếng tăng thêm này bà bầu nên dành vào thời gian ngủ trưa.
Trích: suckhoebabau.net


QUY CÁCH SẢN PHẨM:
Kích thước sản phẩm khi sử dụng: RỘNG = 53cm, DÀI = 115cm. CAO = 45cm
Kích thước khi gấp gọn : RỘNG = 53cm, DÀI = 73cm. - Có thể dựng vào gầm bàn khi không sử dụng.


Hình ảnh sản phẩm gấp gọn và dựng vào gầm bàn khi không sử dụng,
đảm bảo gọn gàng và dễ bảo quản.

GIÁ NIÊM YẾT: 595.000đ

Hot line liên hệ 0984193846 giao hạng tận nhà