Gỗ công nghiệp là vật liệu được sở hữu phổ quát trong trang hoàng nội thất hiện tại, đặc biệt là tại các thị thành mang phong cách năng động như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng. Các nhà cửa sử dụng cửa gỗ công nghiệp rất đa dạng: từ nhà dân, biệt thự, hotel, resort, nhà hàng.
Ngày nay, khi chất lượng đời sống ngày một được tăng, tính thẩm mỹ trở nên vượt trội hơn. Một ngôi nhà có thiết kế đẹp là chưa đủ, thành ra chọn lựacửa gỗ công nghiệp như thế nào để làm toát lên phong cách cho không gian sống cũng thực sự cần nhiều thời gian và công sức.


Đến với đơn vị nội thất Huỳnh Gia là tổ chức hàng đầu trong ngành không gian tại Việt Nam, bạn sẽ được xem những mau cua go cực kì đẹp mắt với nhiều thiết kế vô cùng đa dạng và đa dạng nhờ vận dụng đúng những kỹ thuật.


Công nghệ tiên tiến:


Cửa gỗ công nghiệp gồm bột gỗ thiên nhiên kích thước hoặc kết cấu cực kỳ nhỏ pha lẫn với các chất phụ gia nên chống được oxy hóa, co ngót, không bắt lửa, không độc hại.


Bề mặt cửa gỗ công nghiệp được thì được dùng tính năng tân tiến để vân gỗ liên kết phù hợp với tấm cánh.Thiết kế đương đại


Vân gỗ thiết kế nhiều chủng loại đem đến vẻ ấm áp, sang trọng và gần gũi cho mỗi căn phòng.
Nét gỗ tự nhiên cùng phong cách thiết kế đương đại giúp cho cách cửa trở thành điểm nhấn.Phục vụ chuyên nghiệp


Nhu cầu của khách hàng luôn luôn được thỏa mãn, đảm bảo một cách chóng vánh nhất.


Linh kiện


Cửa gỗ công nghiệp Huỳnh Gia sử dụng phụ kiện cao cấp, chống bào mòn, chống gỉ giúp cửa vững chắc, kéo dài tuổi thọ của cửa.­­ Linh kiện nhiều chủng loại có rất nhiều kiểu dáng cho khách lựa chọn.