Giá nồi nấu phở - Trước đây, chúng ta đều rất quen thuộc với các loại nồi nấu phở bằng nhôm, bằng gang được đun bằng than và gas không an toàn, không tiết kiệm mà còn gây ô nhiễm môi trường. Những người nấu phở luôn phải vất vả dậy từ 2 -3 giờ sáng để chuẩn bị một nồi phở đầy đủ cho kịp bán hàng vào buổi sáng.

Với mong muốn mang đến cho những người nội trợ, những người trực tiếp bán hàng một thiết bị thông minh, đảm bảo an toàn, Chúng tôi giới thiệu với các bạn bộ Nồi nấu phở dùng gas và điện B36-14.Nồi nấu phở dùng gas và điện B36-14 là thiết bị chuyên dùng cho các quán phở, hủ tiếu, bún, mọc… làm nồi ninh xương, nồi nước dùng hiện đại, nồi bún bò, bún cá, bún riêu, nồi bánh cuốn inox thanh nhiệt, nồi nấu sôi, nồi luộc gà luộc vịt, nồi nấu bánh … thay thế cho các trụ bếp than hoặc nồi nhôm truyền thống giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn, không còn phải trông than, trông lửa như trước đây, đảm bảo giá rẻ nhất và bảo hành tốt nhất
Nồi nấu phở dùng gas và điện B36-14 được thiết kế bằng inox SUS 201/304 chống xước. Mặt trong dày 1,2mm. Mặt ngoài dày 1,2mm. Đáy trong dày 2,0mm, Đáy ngoài dày 1,2 mm, vành trên dày 1,5mm.

Chế độ sôi tự động: Chỉ cần bật công tắc nồi lên, nồi nước sôi nhanh và tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ quanh 90-100 độ C, xương rất nhanh nhừ, nước trong, ngọt và thơm.
Khi cần thêm nước nóng vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ ủ nhiệt nên không tốn điện.

Nồi nấu phở điện và gas B36-14

Nồi nấu phở đôi dùng điện inox 304 có bàn
Kích thước nồi 30L: Ø37 cm x cao 40cm / công suất: 2kW (1 điều khiển nhiệt)
Kích thước nồi 50L: Ø42cm x cao 50cm / công suất: 1.5kW + 3kW (2 điều khiển nhiệt)

Kích thước bàn: 1.14m x 0.6m x 0.48m (l x w x h)
Nồi có rơ le điều khiển nhiệt, có đèn báo nguồn, có át tô mát và khởi động từ hoạt động ổn định an toàn
Nồi inox 304 với 2 lớp ở giữa có xốp cách nhiệt giúp giữ nhiệt lâu