Có bao giờ bạn nghĩ sẽ thay chiếc bếp ga của gia đình đã cũ bằng một chiếc bếp ga mặt kiếng cao cấp với giá vô cùng rẻ chưa? Với sản phẩm mà Muadeal.net giới thiêu lần này bạn được cơ hội sở hữu bếp ga mặt kiếng cao cấp Lido với giá cực “sốc” cộng thêm nhiều chức năng ưu việt khác.
Bếp ga mặt kiếng Lido là dòng bếp ga hiện đại với thiết kế bề mặt bằng kiếng cao cấp, chịu được áp lực cao với bề mặt bóng sáng, dễ lau chùi, bạn có thể dùng xà phòng chùi rửa một cách dễ dàng mà không sợ bếp bị gỉ sét.
Bếp sử dụng hệ thống van đời mới với cụm đánh lửa Magneto thế hệ mới nhất (an toàn chống cháy nổ), đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn khi đun nấu, sản phẩm chống cháy nổ, tránh những sự cố xì hay phựt ga hay xuất hiện ở những loại bếp ga thông thường.

Đặc biệt, bếp chịu được áp lực cao và va chạm tốt. Với chất liệu họng chia gas làm từ thép không rỉ, pét chia lửa bằng đồng vàng, kiềng làm từ thép tráng men chịu nhiệt và chất liệu khay bằng inox; bếp được thiết kế giải nhiệt tốt khi đun nấu với các nồi chảo kích thước lớn nên các bà nội trợ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Một số thông số sản phẩm:
- Trọng lượng sản phẩm: 6.9 kg
- Lượng gas tiêu thụ max (kg): 0,28/ 0,28
- Họng đốt Trái : 0.163 kg/h
- Họng đốt Phải: 0.163 kg/h
- Loại van điều áp: Lido AGS015
- Kích thước 750 x 0.435 x 0.155 mm
- Loại đai kẹp: Taiwan ¾

Sản phẩm thích hợp với việc đun nấu trong gia đình, quán ăn hay nhà hàng; với thiết kế sang trọng, khi đặt vào nhà bếp gia đình, bạn sẽ thấy sự khác biệt tuyệt vời so với các loại bếp ga thông thường khác. Bếp ga mặt kiếng Lido được chứng nhận đủ tiêu chuẩn bếp ga có độ an toàn tuyệt đối và thiết kế sang trọng, thích hợp cho mọi gia đình.


Sản phẩm được bảo hành 6 tháng với sách hướng dẫn sử dụng đầy đủ nên bạn yên tâm sử dụng sản phẩm cao cấp này, cho bếp ăn mình thêm tiện lợi, an toàn, cho chị em thêm “tình yêu bếp núc” cùng bếp ga mặt kiếng cao cấp Lido.

Khách hàng mua voucher giá 20.000đ đến cửa hàng và bù thêm 273.000đ để nhận bếp gas mặt kính cao cấp Lido có giá gốc 533.000đ.


--------------------------------------------------
Muadeal.net
Website:
http://muadeal.net
Địa chỉ: 45 đường số 2, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3962.1837