Hầu hết trong các cửa hàng, quán ăn hè phố hay các nhà hàng, khách sạn hiện đại, bếp gas công nghiệp trở thành một thiết bị không thể thiếu. Với công suất lớn, dễ sử dụng, nhỏ gọn mà giá bếp gas công nghiệp lại rất phải chăng. Chính vì vậy, bếp gas công nghiệp nên là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ bếp thông minh.


Thị trường đa dạng các loại bếp gas
Hiện nay thị trường bếp gas rất sôi động với đủ mọi thương hiệu, chủng loại, công suất và thiết kế khác nhau. Giúp cho người tiêu dùng Việt có thêm nhiều sự lựa chọn mua hàng. Với các gia đình có thể chọn mua các loại bếp gas âm, bếp gas dương của các thương hiệu như bếp gas goldsun, bếp gas taka, bếp gas rinnai. Với các bạn sinh viên, người sống độc thân thì có thể cân nhắc tìm mua bếp gas Namilux loại 1 lò để nấu nướng.

Còn đối với nhà hàng khách sạn thì để phục vụ thức ăn nhanh chóng cho rất nhiều người thì nên tìm mua các loại bếp gas công nghiệp. Phổ biến loại bếp gas này được chia làm 2 loại chính là bếp gas công nghiệp khè và bếp gas công nghiệp không khè, đồng thời cũng có nhiều loại từ bếp gas đơn, đôi đến âm để các nhà hàng, quán ăn lựa chọn theo nhu cầu và đặc điểm kinh doanh của mình.


Ưu điểm chung của bếp gas công nghiệp
Kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển: Đây là ưu điểm đầu tiên dễ nhìn thấy của loại bếp gas này. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các căn bếp quán ăn, các loại bếp gas công nghiệp đều được thiết kế rất gọn gàng, không tốn nhiều diện tích sử dụng. Có thể nấu nướng bên ngoài trời hoặc nấu nướng trong bếp bởi tính cơ động cao.


Dễ vệ sinh: Bếp gas công nghiệp dễ dàng vệ sinh, do mặt bếp được trang bị lớp bề mặt chống bám bẩn, chống gỉ nên dầu mỡ ít bám lại và óc thể lau chùi đơn giản bằng giẻ lau.


Nấu nhanh và an toàn: Sử dụng bếp gas công nghiệp sẽ cho công suất cao và hiệu suất đun nấu cao hơn so với các loại bếp thông thường. Thời gian nấu nhanh chóng, không phụ thuộc quá nhiều vào nguồn điện và an toàn khi nấu nướng, nên bếp gas công nghiệp thường được sử dụng cho các địa điểm có nhu cầu khách hàng cao như căng tin trường học, bệnh viện, bếp ăn trong các khu công nghiệp, trong các quán ăn và nhà hàng, khách sạn.

Giá bếp gas công nghiệp phải chăng: Một điểm cộng nữa cho loại bếp gas này là giá bếp không quá đắt, rẻ hơn so với mua bếp từ hay bếp điện, giúp cho các chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đâu.


Trên đây là những lợi ích mà bếp gas công nghiệp mang lại. Nếu quý khách cần tư vấn và báo giá bếp gas công nghiệp chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với Gas Thành Tâm để được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc.


Liên hệ chúng tôi:


ĐỊA CHỈ : 292 - ĐƯỜNG MỸ ĐÌNH - TỪ LIÊM - HÀ NỘI
TEL : 04.3796 0020 - HOTLINE : 0987 702 339
WEBSITE :HTTP://BEPGASGIARE.COM - EMAIL : THANHTAM6768@GMAIL.COM