Kệ sách tàng hình là sản phẩm hiện đại mới nhất được cung cấp bởi Lashop789.
Đây là chiếc kệ sách làm cho chủ nhân của nó không còn phải nhức đầu về cách lắp đặt và vận chuyển mỗi khi muốn thay đổi không gian sống. Mặt khác nó không chiếm bất kỳ 1 mn diện tích nào trong căn hộ. Vô cùng thoải mái để sách, rất gọn gàng và không tạo sờn gáy là những lợi ích nổi bật mà chiếc kệ sách tàng hình này đem lại cho người sử dụng.

Hai lợi ích dành cho kệ sách tàng hình.
1. Kệ sách “tàng hình”
Khi tiến hành lắp đặt chiếc kệ sách độc đáo này lên trên tường sau đó để các quyển sách lên, ai trông thấy cũng phải ồ lên bất ngờ về nó, tại sao vậy? Vì nó đem lại cảm giác như các cuốn sách, như một phép màu kỳ lạ đang treo lơ lửng trên tường. Trông kĩ, vẫn không thể tin được rằng nó không có một vật gì để giữ cho sách không bị rơi xuống.
Điều ảo diệu nằm ở chỗ đó và nếu chúng tôi không bật mí bạn sẽ chưa chắc nghĩ ra. Mấu chốt ở đây chính là chiếc kệ có cấu trúc dẹt, thép chịu lực và 2 mấu nhỏ được thiết kế ở phần đáy kệ để giữ cố định bìa của cuốn sách dưới cùng, làm cho kệ sách trở nên tàng hình
Giờ thì bạn đã hiểu vì sao nó lại được gọi là kệ sách tàng hình rồi chứ? Chỉ với một thiết kế rất tinh tế và sáng tạo ấy, sẽ làm nên một không gian sách đầy ấn tượng cho phòng đọc của bạn khiến ai tới cũng phải trầm trồ khen ngợi

2. Chiếc kệ sách này có khả năng chịu lực tốt và rất bền.
Bởi được làm từ chất liệu thép siêu bền và tính chất không gỉ, lớp sơn tĩnh điện, nên chiếc kệ sách tàng hình mà bạn đang tìm hiểu đây có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn lâu nay.
Chịu lực cơ bản lên tới 10kg (tương đương với 10-15 cuốn sách). Tường vật liệu càng chắc chắn, thì khả năng chịu lực của giá sách tàng hình càng lớn. Nó có tính bền cao và tuổi thọ có thể lên đến 10 năm. Hiếm thấy một chiếc kệ sách treo tường nào lại có độ bền như thế, bởi đa số các tủ sách truyền thống được làm bằng gỗ ép chứ không phải gỗ bản, có thể dễ mục hoặc hư hỏng khi tháo lắp, hay như các giá sách làm bằng mica dễ bị uốn cong. Với kệ sách tàng hình thì không như vậy.