Website: http://eurostyle.com.vn/
EuroStyle - Công ty Phong Cách Âu Châu là nhà cung cấp thiết bị phòng tắm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Phục vụ Khách Hàng cao cấp, chúng tôi luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng có thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới.


Là công ty chuyên sâu về thiết bị phòng tắm và nội thất cao cấp, EuroStyle tự hào khi kết hợp với hơn 15 thương hiệu độc quyền cao cấp hàng đầu thế giới, mang đến sự phong phú và đặc trưng cho từng sản phẩm mà khách hàng không thể tìm thấy ở nơi khác, đúng với định hướng “Thiết lập đẳng cấp từ sự khác biệt”
Ngoài sự khác biệt về đẳng cấp của từng sản phẩm, EuroStyle còn mang tới dịch vụ chăm sóc và tư vấn hoàn hảo. Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư với chuyên môn cao và được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Dịch vụ hàng đầu của Eurostyle còn phải kể đến đội ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp và tân tụy luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể thưởng lãm và dùng thử sản phẩm của chúng tôi tại hệ thống showroom được đầu tư kỹ lưỡng và thiết kế bắt mắt tại địa chỉ 12 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.


Đến với EuroStyle là đến với một cuộc sống đích thực để tận hưởng phong cách sống thượng lưu – phong cách Âu Châu. EuroStyle - “Sống là tận hưởng”