SGARDEN - Bán sỉ và lẻ các loại sen đá đẹp tại TPHCM
Cây sen đá là loại cây ưa sáng, chịu hạn tốt, dễ chăm sóc, trồng được trong nhà và ngoài trời. Sen đá có cấu tạo lạ mắt với các lá xếp thành 1 trục xung quanh thân tạo thành hình 1 đóa hoa sen. Sen Đá mang một vẻ đẹp kín đáo, quyến rũ, hình dáng như đóa hoa sen tinh khôi, thanh thoát. Một số loại sen đá sẽ đổi màu lá khi được cung cấp đầy đủ ánh sáng.Sen hồng phấn

Sen hồng viền đỏ

Sen hồng cánh cứngSen hoa hồng trắng
Khả năng thích nghi tuyệt vời trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mỗi 1 cánh lá tàn héo đi thì sẽ có 1 lá khác thay thế, có khả năng mọc thành cây mới. Sen đá tượng trưng cho một sức sống tràn đầy bất tử và bất diệt, lại có ý nghĩa tượng trưng cho lòng son sắt trong tình bạn, tình yêu. Làm món quà vô cùng ý nghĩa gửi tặng cho người thân yêu của bạn.

Sen tứ phương


Sen socola


Tiểu cảnh sen đá


Sen đá vàng


Thạch ngọc mỹ
....................
Nhân dịp lễ 20/10, SGARDEN thực hiện nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giá mỗi cây sen đá chỉ từ 20.000đ. Đối với đơn hàng từ 100.000 trở đi, chúng tôi sẽ hỗ trợ trang trí và gói quà cho các bạn.
Chúng tôi nhận thiết kế , trang trí các loại sen đá theo yêu cầu của các bạn.
Các bạn còn ngần ngại gì mà không ghé SGARDEN để mang về cho mình một chậu sen đá để trang trí cho góc phòng hoặc bàn làm việc của mình và làm quà tặng cho người thân và bạn bè mình.

Liên hệ

SGARDEN
56/43 Gò Ô Môi, P.Phú Thuận , Quận 7, TP.HCM
Website: Sen đá - Bán sỉ và lẻ các loại sen đá đẹp tại TPHCM
Fanpage: https://www.facebook.com/senda.Sgarden
Liên hệ: Ms Trang:0911 453 859 / 01686 453 859 ( zalo/ viber )
Ms Linh: 0168 954 8 495 / 0916 408 228