Lâu lâu mình mới lại thanh lý. Đồ lần này là của chị gái mình, chị ý sang Nhật làm việc mấy năm nên bỏ lại hết đồ cho mình thanh lý. Đồ rất xịn nhưng mình cũng chả biết để làm gì vì mình không hợp nên thanh lý rẻ, rất rẻ nhé. Ai mua được thì coi như là được một món hời to,hehe. Mình không biết chụp ảnh nên trông không được long lanh như ở ngoài đâu nhé.
1. Bộ váy + giầy đỏ mặc đi dự tiệc rất hợp. Váy chất liệu gì thì mình không biết nhưng mặc mát, nhẹ, và rất xinh. Váy size M cho các mẹ 47-51kg, cao trên dưới 1m6. Giầy của Italy, size 235 (37), cao 5cm còn mới vô cùng, chất da bóng, da xịn. Mình thanh lý cả sét 500k.hic rẻ quá cơ.
Ảnh mặt trước

Mặt sau của váy

Tặng thêm áo Fh đen rất điệu nhé


2. Túi LV fake 1 còn mới 89%, túi xịn mua 3 triệu, xịn lắm không như các túi mấy trăm ngàn đâu, mình cũng không quen dùng nên thanh lý 600k.
Lớp lót nhung cũng xịn lắm


3. Cuối cùng là bộ túi + giầy màu rất đẹp, túi da thật, mới 80%, giầy thì cũ hơn nhé. Túi này mua cũng đắt lắm, giầy thì cũ hơn chút, coi như tặng các mẹ. Mình thanh lý 350kCác mẹ liên hệ với mình 0902195056, yahoo "khanhvanhxv" mình online cả ngày.

Cảm ơn cả nhà.