Tháng Mười là khi bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến đất nước Nhật Bản Fmoc- nắng, bạn chắc chắn phải rất lo ngại về thời tiết trong thời gian này ở đây, phải không? sẽ tìm hiểu xem các tài sản trong tháng mười là thời điểm lý tưởng cho các tour du lịch đầu tiên của Nhật Bản không đồng ý.
vé máy bayđi nga giá rẻ
mùa tháng mười Momiji Nhật Bản lá đỏ


Theo Du lịch Châu Đại Dương Tháng Mười-Tháng mười một là vào mùa thu hàng năm trong khí hậu của Nhật Bản được mát mẻ, gió nhẹ, trời ấm áp và bầu trời xanh bình tĩnh. Nếu bạn đặt các chuyến bay đến Nhật Bản trong thời gian này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những hình ảnh của những con đường rộng dài lót bằng lá đỏ rực rỡ. Và vào đầu tháng Mười đến đầu tháng mười, Nhật Bản cũng là một mùa lá đỏ rất nổi tiếng Momiji - khi những chiếc lá bắt đầu chuyển sang màu vàng sang màu đỏ. Tại Nhật Bản, đây là một sự thay đổi hoàn toàn của các didnt đáng kể lây lan chậm, bắt đầu với những vùng lạnh nhất như Hokkaido, vùng Touhoku (đông bắc Nhật Bản) và Kanto (Tokyo), Kansai, và cuối phía nam của Nhật Bản.
lam visa nga
thời gian đẹp nhất trong năm ở Nhật Bản


Phải nói rằng, trong mùa thu và mùa xuân, một thời gian khi hai năm đẹp nhất của Nhật Bản. Vì vậy, nếu bạn không có cơ hội ở Nhật Bản vào tháng vào mùa thu, một sở hữu hoàn toàn, bạn có thể hy vọng rằng trong mùa xuân từ tháng Ba đến tháng Tư để xem hoa anh đào nở rộ. Khoảng thời gian này, hơn ở Nhật Bản, nơi hoa anh đào đầy màu sắc tuyệt đẹp, thường là ở các khu vực dọc theo bờ sông, công viên, kênh hoặc sân của ngôi nhà biệt thự đặc biệt ... Tuy nhiên, đặc điểm của này nở hoa trong một thời gian rất ngắn thời gian và phụ thuộc vào hoa hàng năm, vì vậy bạn nên tìm hiểu chính mình trước khi đặt chỗ một chuyến đi đến Nhật Bản vào mùa hoa anh đào trong diễn đàn. Đôi khi, các điểm tham quan tốt nhất của anh đào nở vốn của Nhật Bản Tokyo và các thành phố như Kyoto, Kagoshima, Osaka.
vé máy bay đi sàigòn
Để đến Nhật Bản vào tháng, bạn có thể đặt thuộc sở hữu của các chuyến bay Việt Nam Airlines cho một số thành phố như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukouka hôm nay ... nhưng Việt Nam Airlines là hãng hàng không trong nước duy nhất ở Việt Nam sử dụng các chuyến bay từ Việt Nam đến Nhật Bản. Bạn có thể bay đến sân bay quốc tế tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.