Trọng Tín Nghĩa – Xưởng sản xuất balô quà tặng, balô quảng cáo số lượng lớn.


Trải qua nhiều cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, hình ảnh những chiếc balô nặng trĩu được vác trên vai những người lính quả cảm, chiếc balô không còn là tư trang, hành trang chiến đấu mà nó còn mang hình ảnh của người lính cụ Hồ, là sợi dây liên kết và thể hiện cho khát vọng và ý chí kiên cường chiến đấu của dân tộc ta.


Ngày nay, balô được sử dụng rộng rãi hơn, nhiều công dụng hơn nhưng cũng không mất đi giá trị và ý nghĩa của nó và được lựa chọn là món quà thay lời tri ân đến những người thân, những khách hàng gắn bó với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp...


Luôn đi đầu trong lĩnh vực sản phẩm quà tặng, công ty Trọng Tín Nghĩa xin gửi tới khách hàng dòng sản phẩm balô quà tặng với chất lượng cao, thời gian giao nhận nhanh chóng và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại balo với số lượng lớn:
- Balo quảng cáo
- Balo quà tặng
- Balo học sinh, trẻ em
- Balo đựng hồ sơ, laptop
- Nhận may balo theo yêu cầu dựa trên ý tưởng của khách hàng
​​
Một số chi tiết về balo quảng cáo:
- Chất liệu: Vải bố, D1680...
- Kiểu dáng: Luôn đảm bảo tính thời trang, tiện lợi cho người sử dụng. Bằng việc kết hợp ý tưởng của khách hàng và bộ phận thiết kế của chúng tôi hứa hẹn sẽ cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.
- Logo, slogan: Để đáp ứng nhu cầu marketing thương hiệu của quý khách trên balo, chúng tôi có nhiều phương ấn để quý vị lựa chọn như: thêu logo, in trên mảnh kim loại, làm theo yêu cầu của khách hàng...
Khi bn cn – Chúng tôi có, khi bn khó – Có chúng tôi

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!
Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng: 132A Thân Nhân Trung, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08 3812 6988 - 0972 8888 99
Email:info@ideagifts.vn
Website:http://ideagifts.vn