Nhu cầu sử dụng quà tặng là vấn đề tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp cho dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực – ngành nghề nào. Bởi, đây là cơ hội giúp cho các doanh nghiệp thiết lập, duy trì và mở rộng các mối quan hệ với khách hàng của mình.

Balo quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong thị trường, với kinh phí thấp nhưng thiết thực và ý nghĩa làm món quà tặng khách hàng cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu của nhiều đơn vị. Một chiếc ba lô quảng cáo có gắn logo, tên công ty bạn trên đó thì không thể nhầm lẫn với bất cứ doanh nghiệp nào khác. Hiển nhiên rằng, rất nhiều người đều muốn không mất tiền cũng có được một sản phẩm có tính tiện dụng và sử dụng lâu dài như balo làm quà tặng quảng cáo.

Công ty Trọng Tín Nghĩa chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm ba lô thời trang, ba lô quảng cáo chất lượng cho các trường học, doanh nghiệp.

- Nhận may ba lô các trường Tiểu học, trung học, các trường đại học cao đẳng, trung tâm anh ngữ, trung tâm tin học,…

- Nhận may ba lô đựng laptop.

- Nhận may ba lô thời trang.

- Nhận may ba lô du lịch.

- Nhận may ba lô quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn ba lô quảng cáo của Trọng Tín Nghĩa? Bởi vì, sản phẩm ba lô của chúng tôi không những được may từ bàn tay của những người thợ lành nghề nhất mà còn được in ấn, thiết kế trên dây truyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, với nhiều ưu điểm:

- Thiết kế trẻ trung, hiện đại, nhỏ gọn mà lại có nhiều ngăn, thuận tiện để đựng được nhiều sách vở, đa năng, tiện dụng phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên mang theo khi đi học, đi chơi,…

- Chất liệu cao cấp chống thấm tốt, thời gian sử dụng bền lâu.

- Màu săc phong phú, đa dạng.

- Mẫu mã hợp thời trang, bắt kịp xu hướng mới.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, sáng tạo sẽ tư vấn và thiết kế mẫu phù hợp theo yêu cầu từng khách hàng, từng thương hiệu. Tận tâm với khách hàng là giá trị mà chúng tôi đưa ra. Với kinh phí thấp mà những gì ba lô mang lại không hề nhỏ, vậy bạn còn chần chừ gì mà không dùng nó quảng cáo cho doanh nghiệp, thương hiệu của mình.

Hãy đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ hưởng được những ưu đãi tốt nhất.

“Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là nguồn động lực của chúng tôi”
********************
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Công ty cổ phần đầu tư Trọng Tín Nghĩa
Văn phòng : 132a Thân Nhân Trung, P13, Q.Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 083 812 6988 – 0972 8888 99 (Mr Đức)
Email: info@ideagifts.vn
Website: ideagifts.vn