Khi tốc độ của đô thị hóa ngày càng phát triển nhanh sự bê tông hóa trong xây dựng cũng diễn ra một cách nhanh chóng. Hiện tượng trái đất đang nóng lên đang tác động xấu tới môi trường, các đô thị trở nên nóng bức hơn. Diện tích đất nông nghiệp thì bị thu hẹp, cây cối xanh thì ít, trồng cây ở nhà thì càng ít hơn. Vì vậy, giải pháp vườn trên mái sẽ biến những mái nhà khô ráp trở thành nơi có một không gian hoạt động không những mang lại lợi ích về khí hậu mà còn mang lại lợi ích hiệu quả về mặt kinh tế.
Để tiết kiệm những diên tích trống của ngôi nhà, chúng ta dùng giải pháp vườn trên mái để trồng những loại cây, những mảnh vườn rau đẹp. Vườn trên mái giúp cải thiện môi trường, điều hòa nhiệt độ và đưa thiên nhiên đến gần hơn với không gian sống. Công ty Sao Mộc chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu vườn trên mái đẹp và tiết kiệm

Vườn trên mái theo phong cách Nhật Bản

Vườn trên mái ở các tòa cao ốc

Một kiểu vườn trên mái phong cách hiện đại

Vườn trên mái kết hợp với một số loại cây leo
Xu hướng vườn trên mái đang càng ngày phát triển ở các đô thị lớn. Không chỉ đem lại vườn cây xanh mát, mà còn có những vườn rau tươi sạch và còn là nơi nghỉ ngơi yên tĩnh thoải mái của mọi người. Nhưng điều quan trọng nhất khi xây dựng vườn trên mái đó là thoát nước trên mái để không bị đọng nước, vì vậy trước khi thi công chúng ta phải xây dựng hệ thống thoát nước cho mái nhà. Công ty Sao Mộc đã đưa ra giải pháp thoát nước cho mái đó là tấm thoát nước ngầm JupiCell giúp cho việc thoát nước dễ dàng khi thi công vườn trên mái. Nếu nhà bạn có sân thượng bỏ trống và muốn có khu vườn ngay tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn nhiệt tình nhất nhé!