Võ Lâm Tân Kiếm Hiệp
luôn được biết đến là Server Private hàng đầu Việt Nam, đến với Võ LâmTân Kiếm Hiệp là đến với sự cân bằng, bền vững, với nhiều sự kiện.

Hiện tại chúng tôi đang Test phiên bản New 1.0. Phiên bản New 1.0 là sự thay đổi toàn diện, cớ cấu nguồn mới, chất lượng mới.

Vào 10 giờ Ngày 08/02/2015 Máy Chủ Kim Xà Hiệp sẽ khai mở chính thức, có thể nói là hoàn thiện và chuẩn nhất từ trước đến nay với 1 Server Private. Vậy nó có những gì:

- Không một chút lag tọa độ, như VNG, các bạn sẽ cảm nhận tránh chiêu, kinh công, áp sát xuất chiêu 1 cách chính xác nhất.
- Hệ thống kỹ năng chuẩn Công Thành Chiến 99% + 1%, 99% ở đây chúng tôi muốn nhắc đến các tương tác, hiệu ứng thọ thương, băng sát, độc sát chuẩn CTC cho các bạn cảm giác PK không thể chê vào đâu được, có thể khẳng định không có một hệ thống kỹ năng nào có thể vượt qua hiện giờ. Các phái đều hết sức chuẩn mực. 1% ở đây chúng tôi muốn nhắc đến chút thay đổi để cân bằng hơn như giới hạn dame nhảy độc tối đa, TVC khó x2 hơn,...
- Hệ thống tính năng Tống Kim, Liên Đấu, Vượt Ải, Công Thành Chiến… chuẩn mực đến từng chi tiết. Mang lại cho người chơi cảm giác chân thật nhất về thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ.

- Hế thống Auto trong Game hỗ trợ đầy đủ cho người chơi cùng với giới hạn số lượng tài khoản đăng nhập, các bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian và lo lắng về số lượng tài khoản cày tiền.

- Mỗi năm duy nhất ra 1 máy chủ mới, tập trung phát triển và duy trì số lượng người Online và vật phẩm

- Mỗi tính năng đều là sự tinh tế và chuẩn mực, không khoa trương không hoa mỹ về giao diện mà giữ vững chất lượng của phiên bản Công Thành Chiến – Sơn Xà Xã Tắc, không máy ảo, không mang theo những lỗi hack hay rollback tìm tàng. Nơi tất cả sự hoàn hảo hội tụ.

Ngoài ra trong thời gian Test và Open sẽ diễn ra sự kiện chung tay quảng cáo Tân Kiếm Hiệp. Mọi chi tiết xin xem tại Trang Chủ hoặc Diễn Đàn

Mọi thông tin chi tiết về Tân Kiếm Hiệp xem tại trang chủ: http://tankiemhiep.com
Diễn đàn:http://forum.tankiemhiep.com
Fanpage:https://fb.com/tankiemhiep2015