Khóa học luyện thi TOEIC là chương trình hoàn toàn mới, được thiết kế dành riêng cho học viên Việt Nam có mục tiêu đạt điểm TOEIC từ 350+, 550+, 650+, 900+.
Giống như các chương trình luyện thi khác, khóa luyện thi TOEIC tại VNNP Việt nam cũng sẽ tập trung phát triển 2 kỹ năng nghe - đọc cũng như nâng cao kỹ năng và chiến thuật làm bài cụ thể cho từng phần thi. Tuy nhiên, điểm khác biệt của chương trình là bạn sẽ được học phương pháp ứng dụng ngôn ngữ TOEIC trong tình huống công việc và môi trường làm việc quốc tế.
Điểm nổi bật của khóa học:
· Làm quen với các dạng câu hỏi, cấu trúc và chiến thuật làm bài thi.
Trong mỗi buổi học, học viên sẽ làm những bài thi thử TOEIC ngắn để làm quen với cấu trúc bài thi, dạng câu hỏi và chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC. Điều này giúp cho học viên phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài thi để có thể đạt điểm thi cao nhất trong thời gian ngắn nhất.
· Giờ học sôi nổi: Học tương tác
Thông thường, những bài học TOEIC rất khô khan và đơn điệu. Tuy nhiên, tại VNNP Việt Nam học viên sẽ được yêu cầu thực hiện các hoạt động tương tác và giao tiếp bằng
tiếng Anh dưới nhiều hình thức khác nhau giúp học viên luyện tập và củng cố những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong kỳ thi TOEIC.
· Thiết kế riêng cho học viên Việt Nam
Với 15 năm kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh và điểm yếu của học viên Việt Nam, các giảng viên & các chuyên gia VNNP không chỉ xây dựng chương trình một cách cụ thể, tỉ mỉ giúp học viên vượt qua những thử thách của kỳ thi TOEIC mà còn giúp học viên xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc có thể ứng dụng ngôn ngữ TOEIC trong tình huống công việc và môi trường làm việc quốc tế.
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
· Tập trung vào chiến lược làm bài thi:
Bằng việc tập trung nâng cao những kỹ năng và chiến thuật để làm tốt bài thi, học viên có thể nắm chắc được cấu trúc bài thi, cách thức & quy trình làm mỗi dạng bài cụ thể. Luyện tập theo phương pháp này sẽ giúp học viên có được những phản xạ tích cực khi làm bài thi thật.
· Tập trung phát triển kỹ năng
Với những bài đọc và nghe trích từ những bài thi TOEIC mẫu, học viên sẽ nắm vững được kỹ năng thiết yếu cho bài thi TOEIC như kỹ năng đọc sơ lược ( Skimming), đọc nhanh lấy chi tiết (Scanning), kỹ năng cần thiết trước khi làm bài nghe hay mở rộng vốn từ thường có trong bài thi TOEIC.
· Hỗ trợ và nhận xét phản hồi của giảng viên.
· Học viên sẽ được đánh giá thông qua những bài luyện tập hàng ngày và bài thi thử cuối khóa. Giảng viên cũng sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn phương pháp học tập phù hợp giúp học viên nâng cao kỹ năng & kiến thức trong suốt quá trình.
TALKPRO CENTRE chú trọng đào tạo chất lượng, cam kết đảm bảo cho các bạn khi theo học các khóa học tại trung tâm; TALKPRO CENTRE cam kết hoàn trả 100% nếu không đạt chất lượng.
Với 15 năm kinh nghiệm đào tạo; chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho bạn.
Nếu còn băn khoăn trong lựa chọn nơi mang lại cho bạn kiến thức thực sự chứ không chỉ là bằng cấp; hãy đến với TALKPRO CENTRE.
Đến với chúng tôi để được nhận các mức ưu đãi lớn nhất!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
phòng đào tạo TALK PRO CENTRE
Đ/C: SỐ NHÀ 16 NGÁCH 40 NGÕ 260 CẦU GIẤY HÀ NỘI
LIÊN HỆ: HOÀNG THỦY – PHÒNG ĐÀO TẠO
HOTLINE: 0904852732
Tel: 0437673385 - 109
Email: phongdaotao9vnnp@gmail.com
Website: http://talkpro.edu.vn
Yahoo: daotao_vnnp6
Skype: daotaovnnp9