Việt Chào - công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Hà Nội

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000,000đ
  Số điện thoại: O bốn .3563865O
  Địa chỉ: Trụ sở chính: 288 – Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thủ Đô Hà Nội có nhiều toà nhà văn phòng hay chuỗi siêu thị hiện đại, cao chọc trời. Việc xây dựng các hệ thống thang máy tiên tiến, an toàn là điều các chủ đầu tư hướng đến. Việt Chào hân hạnh là đơn vị lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng với nhiều thương hiệu thang máy nổi tiếng như thang máy Mitsubishi, thang máy Otis.

  Thang máy là phương tiện vận chuyển trong các toà nhà cao tầng


  Hà Nội cũng như nhiều thành phố lớn khác của nước ta và thế giới đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ . Điều dễ nhận thấy nhất là trong những năm gần đây các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm sau mưa để đáp ứng nhu cầu về việc làm, cũng như nhà ở do dân số tăng nhanh chóng mặt. Một phần của nguyên nhân này là việc di cư ồ ạt của người dân ở các tỉnh lân cận.

  Nhu cầu về văn phòng làm việc và nhà ở tăng cao mà nhu cầu đất đai lại không thể đáp ứng được nên phương án xây nhà cao tầng hay các tòa nhà cũng cư cũng trở nên cấp bách. Mà xây văn phòng cao tầng hay nhà chung cư cao tầng thì không thể thiếu được thang máy để di chuyển giữa các tầng với nhau.

  Vậy nếu bạn đang Hà Nội và cần lắp đặt thang máy cho văn phòng công ty hay gia đình mình mà chưa biết đơn vị nào lắp đặt thang máy uy tín và chất lượng, hãy đến với Việt Chào. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt, tư vấn thang máy nhiều loại với những phương án tối ưu nhất cho toà nhà.

  Văn phòng làm việc, căn nhà của bạn sẽ trở lên hiện đại và sang trọng hơn. Bạn sẽ không phải lo việc di chuyển vất vả, hay chuyển đồ khó nhọc giữa các tầng nữa. Vì tất cả những điều trên đã được thang máy làm giúp. Bạn chỉ việc vào thang máy và bấm nút chọn tầng cần nên là thang sẽ đưa bạn nên đến nơi trong tích tắc.

  Và cũng được sử dụng trong gia đình


  Bên cạnh đó, đối với các toàn nhà đã xây xong rồi và chỉ có cầu thang nên bây giờ bạn muốn lắp thang máy thì sao ? Hãy yên tâm vì chúng tôi có dịch vụ cải tạo cơi nới thang máy. Với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi và tư vấn cụ thể chochủ đầu tư các phương án cụ thể để cho phù hợp nhất với nội thất bên trong văn phòng và văn nhà của bạn.

  Đặc biệt, Việt Chào là nhà phân phối thang máy Mitsubishi chính hãng, do vậy bạn dễ dàng lựa chọn các loại thang máy Mitsubishi chất lượng nhất theo ý muốn của mình. Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  Công ty Cổ phần Việt Chào.Trụ sở chính: Số 288 - Trường Chinh - Phường Khương Thượng - Quận Đống Đa - Tp. Hà Nội.Email: vietchao@vietchao.vnVăn phòng đại diện: Số 267/3 Trịnh Đình Trọng - Phường Hòa Thạnh - Quận Tân Phú - Tp. HCMEmail: vphcm@vietchao.vn

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  thang máy mitsibishi rất tốt

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO