Nhóm họa sĩ vetranhtuongpro.net vừa qua đã thực hiện xong công trình vẽ tranh tường văn phòng, nơi làm việc cho cán bộ công ty Decathlon có một không gian sinh động hơn.

Vẽ tranh tường văn phòngVới địa chỉ văn phòng nằm tại R18, tầng B1, trung tâm thương mại Royal City, đây là nơi khách tham quan hàng ngày tấp nập ghé qua lại mua sắm đồ thể thao ở khu trưng bày công ty Decathlon. Ý tưởng vẽ tranh tường đã được tính đến để kiến tạo không gian làm việc tươi mới hơn, độc đáo hơn, khơi dậy hứng khởi cho các thành viên.

Vẽ tranh tường phòng Tropical
Vẽ tranh tường trang tríVì công ty sản xuất và bán rất nhiều món đồ thể thao khác nhau nên từng khu vực, từng phòng cũng được trang trí riêng biệt. Nhóm họa sĩ đã lên ý tưởng vẽ những bức tranh tường theo những chủ đề khác nhau, phù hợp với từng loại phòng trong công ty.

Vẽ tranh tường phòng Boxing
Vẽ tranh tường phòng ý tưởng sáng tạo
Vẽ tranh tường phòng TrekkingChỉ mất khoảng 1 tuần thực hiện, chúng tôi đã tạo nên thành quả cực kỳ ấn tượng là những bức tranh tường cực đẹp. Được mọi người trong văn phòng cũng như khách ghé thăm đều rất hứng thú. Nghệ thuật vẽ tranh tường đã góp phần biến những bức tường trắng khô khan ban đầu thành những bức tranh trang trí tuyệt đẹp và sinh động.

Vẽ tranh tường phòng Bơi
Vẽ tranh tường phòng Swimming
Vẽ tranh tường phòng YogaLiên hệ vẽ tranh tường văn phòng, công ty tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường văn phòng, công ty tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan