Mua vé Liveshow Hoài Linh - Chí Tài: 0966.62.48.15 - 0949.37.38.15

Cùng với sự phát triển của làng nghệ thuật giải trí, hài kịch là một trong bộ môn nghệ thuật luôn mang tới cho người xem những cảm giác sảng khoái. Nhắc tới NSUT Hoài Linh không ai không giành cho anh sự ngưỡng mộ về cái duyên .... trên sân khấu.


Hoa Dương Entertaiment trân trọng giới thiệu tới quí vị chương trình nghệ thuật đặc sắc “ Chỉ tại ....Định mệnh ” với sự hội ngộ của bộ ba danh hài hàng đầu hiện nay: Hoài Linh – Chí Tài – Trường Giang mong muốn mang tới một không gian giải trí đầy hứng khởi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh những tiểu phẩm vui nhộn mang tiếng cười tới cho quí vị là những giây phút lắng đọng với tiếng hát của Quang Lê – Giọng ca Đập vỡ cây đàn, đặc biệt là sự tái hợp trên sân khấu giọng ca ngọt ngào của Chị ba Cẩm Ly và cô em gái Minh Tuyết trở về từ Hải ngoại.


Với những tuyệt phẩm song ca và các ca khúc một thời để nhớ chắc chắn bộ 3 Quang Lê – Cẩm Ly – Minh Tuyết sẽ làm hài lòng bất kể những thính giả khó tính nhất có mặt tại chương trình


Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những cặp vé ưng ý trong chương trình nghệ thuật đẳng cấp và tuyệt nhiên không thể bỏ qua này!


Đơn vị tổ chức: Hoa Dương Entertaiment
Đối tác truyền thông: SUKIENHAY.com
Thời gian: 20h ngày 09/07/2016
Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô
Hotline đặt vé liveshow hoài linh: 0966.62.48.15 - 0949.37.38.15