VẬN TẢI MINH PHƯỚC là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nội địa. Giao nhận vận tải cho khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại có nhu cầu vận chuyển hang hóa nội địa bằng container. chúng tôi cũng cam kết trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Tất cả hàng hóa đều được chúng tôi cam kết an toàn trong vận chuyển, giao hàng đúng hẹn. Xong hành cùng đường bộ là dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt. Bên cạnh đó, thì thời gian gần đây, vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nội địa đang trở nên phổ biến hơn, và theo định hướng giảm tải cho đường bộ nội địa.

Số lượng và tải trọng: chành xe gửi hàng đi Hà Nội sở hữu trên 55 đầu xe tải có tải trọng từ 2 tấn đến 40 tấn. Hợp đồng vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hà Nội cũng được ký kết khi có hai bên có thỏa thuận và đi đến sự nhất trí. Hàng hóa của khách hàng luôn được bảo quản trong môi trường an toàn, đảm bảo nguyên tình trạng ban đầu của hàng hóa trong suốt thời gian vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hà Nội. Trong đó, nổi bật phải kể đến con đường vận chuyển từ Đồng Nai đi Hà Nội và ngược lại. Vậy dịch vụ nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn của VẬN TẢI MINH PHƯỚC có gì đặc biệt? Tại sao dịch vụchuyển phát nhanh sài gòn hà nội được đông đảo doanh nghiệp thương mại điện tử ưa chuộng và chọn lựa?

Các hàng hóa dễ hỏng thông thường bao gồm: Sô cô la, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, hoa, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, trứng ấp, thịt, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh…. Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với tiêu chí kinh doanh: "Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng". Và chúng tôi Mai Tâm Phát sẽ là người đai diện cho bạn giao hàng hoá an toàn cho bạn. Giúp bạn giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hoá mà bạn ko cần phải nhúng tay vào. Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo được các tiêu chí: Nhanh chóng, tin cậy và an toàn.

Dịch vụ vận chuyển nội địa là Vận chuyển các loại hàng hóa trên mọi hình thức: đường bộ, đường biển, hàng không... Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, Công ty Vận tải Minh Phước luôn cam kết hàng hóa của Quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, chính xác và có cước phí hợp lý nhất.

Công ty Vận tải Minh Phước nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các ngày trong tuần đi từ Nam ra Bắc và ngược lại.HCM - Hà Nội và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 3 ngày
HCM - Đà Nẵng và ngược lại: 3 Chuyến/Ngày, vận chuyển 2 ngày
HCM - Cần thơ và ngược lại: 3 chuyến/ ngày, vận chuyển 5 tiếng
HCM - Nha trang và ngược lại: 2 Chuyến/Ngày, vận chuyển 1 ngàyNgoài ra, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc và nhiều chuyến khác theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi phí hợp lý nhất 0907 95 93 96 (Ms. Mai)

Xem thông tin chi tiết tại website của chúng tôi: ​Vận Tải Minh Phước - Vận Chuyển Minh Phước