• Aluminum nổi lên như một trong những vật liệu trang trí bề mặt nội ngoại thất tuyệt vời trong những năm gần đây. Alu vượt xa các “anh em” trong ngành nhờ tính đa dạng về màu sắc, phong phú về chủng loại và những ưu điểm trong đặc tính vật lí.
  Người ta chuyên dùng keo dán Alu để thi công các tấm Alu vì tấm Alu chính là một hợp kim nhôm nhựa dựa nên nó đòi hỏi một loại keo chuyên dụng có độ bám dính tốt, không bị chảy khi thi công trên bề mặt thẳng đứng, khô nhanh, chịu được thời tiết khắc nghiệt để kết dính các tấm Alu với nhau.
  Chuyên sử dụng trong ngành quảng cáo, công trình xây dựng, bề mặt gỗ nội thất, có khả năng kháng nước và dán được nhiều chất liệu: gỗ, ván ép, tấm sàn panel, tấm alu, inox, thép, tấm cement, kính cường lực, đá granite, trám các khe hở và các góc mép…chính là các ứng dụng của keo dán Alu.
  Ưu điểm của keo dán alu
  - Đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng lựa chọn như: giá thành rẻ, đa dạng về màu sắc và chất lượng tốt.
  - Keo dán Alu có trọng lượng nhẹ, khả năng chống cháy, chống thấm và chịu nhiệt cao.
  - Dễ dàng thi công mà không cần qua nhiều bước xử lý tránh mất thời gian, công sức.
  - Keo dán Alu chống được sự ăn mòn của môi trường và sự xâm thực của nhiệt độ
  - Sau khi keo khô thì có thể sơn phủ.
  Cách dùng keo dán alu
  Các tiếp điểm 2 mặt hoặc dán 1 mặt thì keo dán Alu đều có thể dán chúng như keo ướt thông thường. Đảm bảo các bề mặt luôn được sạch sẽ, không để bám bẩn, dầu mỡ khi dán các mặt với nhau hay dán trực tiếp lên các vật liệu khác bằng keo dán Alu. Nên tấy sạch bằng cách chà bằng giấy nhám cho tiếp xúc với bề mặt tốt nhất trước khi sử dụng keo dán Alu nếu bề mặt có các lớp sơn dầu, sơn nước. Ngoài ra, keo dán Alu còn sử dụng làm keo dán gỗ, dán sàn và ốp tường.
  Ứng dụng của keo dán alu
  - Keo dán Alu không những phù hợp cho dán tấm Alu mà còn sử dụng tốt với nhôm, gỗ, bê tông và kim loại, và sử dụng hầu hết cho các loại vật liệu xây dựng v.v…
  - Không chỉ ốp mặt tiền ngôi nhà, làm trần nhà, mái vòm, các vách ngăn nội thất, cầu thang, đường ống mà keo dán Alu còn các khu vực khác trong gia đình.
  - Ứng dụng trong công trình xây dựng và trong ngành quảng cáo.
  - Keo dán Alu còn làm trần cách âm, giảm nhiệt, chống cháy.
  - Thường thì trên các mặt cong các loại keo thông thường sẽ khó thi công, nhưng với keo dán Alu thì mọi truyện trở nên dễ dàng, ngoài ra nó còn bảo vệ các công trình cho cả khu vực có gió biển.
  Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại MS LÝ: 0789111611 để được tư vấn keo dán alu chuyên dụng nhé.
  Xem thêm
  Gáy nhôm 1 gờ
  Nhôm hộp đèn