Nội dung

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TỔNG HỢP ATZ VIÊT NAM,CHUYÊN CUNG CẤP PHÂN PHỐI SỈ/LẺ VẬT TƯ THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH, CHẤT LƯỢNG TỐT- GIÁ CẠNH TRANH- GIAO HÀNG NHANH.

TÚI CHÔNG TĨNH ĐIỆN GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Túi chống tĩnh điện
: là một loại túi đặc biệt được sử dụng chuyên dụng trong bảo quản những sản phẩm linh kiện điện tử có độ chính xác cao.
Cầu tạo :
-Túi được phủ một lớp chống tĩnh điện, giúp bảo quản những linh kiện điện tử như ram, bo mạch.
-Túi chống tĩnh điện ESD gồm hai lớp: bên trong là lớp kim loại chống tĩnh điện với độ bền cao có chức năng chắn điện lớp bảo vệ bên ngoài bằng nhựa dẻo dai nên có khả năng chịu lực tốt.
- Loại túi này là loại bán trong suốt.
Tác dụng
-túi chống tĩnh điện có khả năng chống tĩnh điện, ngăn ánh sang oxy, chống nước, ngăn độ ẩm và tia UV. Cường độ kéo cao, dẻo dai, sang trọng, điện trở bề mặt có thể lên đến 108 - 1011Ω
PHẠM VI SỬ DỤNG
- Túi chống tĩnh điện là giải pháp chính trong đóng gói, bảo quản các sản phẩm linh kiện điện tử kỹ thuật cao như bo mạch, ổ cứng… bởi túi có khả năng chống tĩnh điện.
- Túi chống tĩnh điện được sử dụng để bảo quản những sản phẩm linh kiện điện tử, có tác dụng đảm bảo bảng mạch không bị ô nhiễm, tránh những va chạm trực tiếp tới các điểm mạch và mối hàn không bị ăn mòn.
-Túi có tác dụng bảo vệ cho các sản phẩm chứa bên trong nên được sử dụng rộng rãi trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử.
Kích thước :
- Tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng,
- Những yêu cầu đặc biệt về thông số kỹ thuật vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể
Hotlien : Lưu Đình Rin 0972043283–Mail : luudinhrin.atz@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TỔNG HỢP ATZ VIỆT NAM
Địa chỉ : Đản Mỗ - Uy Nỗ - Đông Anh – Hà Nội
Website : congtyatz

http://tuichongtinhdien.com/
http://thamdinhbuiphongsach.com/
http://bangdinhchiunhietkapton.com/
http://nhipvetus.com/