(sieuthisuzuki.com)-Từ ngày 5/8/2016 tới 7/8/2016 tại Thành phố biến xinh đẹp Đà Nẵng sẽ chính sức diễn ra Tuần lễ môtô phân khối lớn Việt Nam – Vietnam Bike Week 2016 với chủ đề “REAL STEEL IN DANANG”.

Là chuỗi các hoạt động tuyên truyền, huấn luyện lái xe an toàn kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí, tranh tài. Vietnam Bike Week 2016 tổ chức với quy mô lớn dành cho những người đam mê môtô phân khối lớn trên toàn quốc.


Chương trình năm nay hướng đến tiêu chí tạo nên một sân chơi kết nối người đam mê xe phân khối lớn, xây dựng văn hóa lái xe môtô tích cực, an toàn và lành mạnh cho những người đam mê xe phân khối lớn trên cả nước. Các hoạt động của Vietnam Bike Week 2016 tại Thành phố Đà Nẵng giúp người chơi xe có thể hòa mình trong một không khí lễ hội sôi động, tham gia các hoạt động huấn luyện – thi lái xe an toàn, có những khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh gia đình và bè bạn.

Với chất lượng và tầm vóc lớn hơn qua từng năm tổ chức, Vietnam Bike Week chắc chắn sẽ là một sự kiện được người chơi xe phân khối lớn trong nước mong đợi nhất cũng như sức lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng những người hâm mộ xe phân khối lớn. Điều này, không chỉ giúp các tay lái môtô Việt Nam tự tin hoà nhập với sân chơi chung mà còn giúp phát triển kinh tế, du lịch tại những địa phương được chọn là điểm đến của Vietnam Bike Week.
Các hoạt động chính diễn ra liên tục trong ba ngày từ 5/8 đến 7/8 tại Vietnam Bike Week 2016 bao gồm trưng bày những mẫu xe mới năm 2016, tham gia cuộc thi với các mẫu xe độ, xe độc của người mê xe môtô, các khóa học hướng dẫn lái xe an toàn – H.O.G. Safe Rider Skills, trải nghiệm hành trình lái xe theo đội hình Thunder Run. Vietnam Bike Week 2016 sẽ có các gian hàng thời trang, phụ kiện, đồ lưu niệm, các trò chơi mang tính thi đấu vui vẻ dành cho người tham gia và gia đình.

Vietnam Bike Week 2016 dự kiến sẽ quy tụ hàng nghìn người chơi xe phân khối lớn và người hâm mộ trên cả nước, với sự tham dự của hơn 70 hội mô tô thành phố, địa phương trên toàn quốc. Đặc biệt, hơn 300 xe môtô phân khối lớn sẽ tham gia Thunder Run – chuyến hành trình ngắn mang tính chất trình diễn trên cung đường đẹp của thành phố Đà Nẵng.
>> Có thể bạn quan tâm bảng giá xe tải Suzuki.