Tư vấn thiết kế nội thất, thiết kế nội thất nhà ở, nhà hàng, chung cư, khách sạn, coffee, karaoke

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – NỘI THẤT NBV
  KÍNH GỬI LỜI CHÀO THÂN ÁI TỚI TẤT CẢ QUÝ KHÁCH

  ​Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ 8, Hà trì 1, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại: Mr Hùng: 0989614776 -Mr Mạnh: 0964388010
  Email: thietkektnt@gmail.com


  LỜI MỞ ĐẦU:

  Lý do để các bạn cần đến các chuyên gia thiết kế nội thất: Không gian nội thất của bạn sẽ được nghiên cứu, đưa ra các phương án xử lý các lỗi khiếm khuyết của kiến trúc, nghiên cứu phong thủy, tuổi tác của gia chủ và dựa trên mong muốn của gia chủ, loại hình sử dụng để cuối cùng bạn sẽ có một không gian nội thất vừa ý.
  Nhu cầu về vẻ đẹp trong không gian sống và sinh hoạt của con người được hình thành từ rất sớm. Trong những năm gần đây, bất chấp về nền kinh tế khó khăn, kiến trúc nội thất vẫn được chú trọng đẩy mạnh thiết kế và xây dựng.
  Thiết kế nội thất ra đời để đáp ứng nhu cầu về vẻ đẹp cho không gian sống, làm việc và học tập, giải quyết các yếu tố nhu cầu sử dụng của con người. Thiết kế nội thất đưa ra các phương án nghiên cứu để không gian được hợp lý về mỹ quan, ổn định về công năng và hợp phong thủy.

  Thiết kế nội thất là giải pháp về vẻ đẹp không gian bên trong công trình kiến trúc, đó là màu sắc, chất liệu bề mặt trần, tường ,sàn, đồ đạc, thiết bị cần thiết cho nhu cầu sử dụng trong công trình đó, tạo nên một tổng thể công trình kiến trúc hoàn chỉnh nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng cũng như mỹ cảm của không gian khi sử dụng công trình kiến trúc đó.

  Không gian phòng khách biệt thự.

  Phòng ngủ theo phong cách hiện đại

  Không gian phòng bếp

  Thiết kế phòng vệ sinh.

  Thiết kế nội thất văn phòng, công sở.
  Thiết kế nội thất công trình công cộng.
  Thiết kế nội thất có 3 loại chính:
  Trang trí nội thất phục chế: Đây là việc làm mới các không gian công trình đã cũ nhưng về hình thức không được tùy tiện thay đổi.Mọi giải pháp về nội thất như trần, tường sàn , đồ đạc, thiết bị ….đều được làm lại. Để làm được việc này, cần phải nghiên cứu kỹ về công trình cần được phục chế, các chi tiết, thiết bị hư hỏng, các thiết bị chiếu sáng, điều hòa… để đưa ra giải pháp xử lý thích hợp.
  Trang trí nội thất theo kiểu làm mới công trình đã cũ: Phương pháp nghiên cứu này là về mặt kiến trúc là giữ nguyên, nhưng phần không gian nội thất bên trong được làm mới hoàn toàn để đáp ứng được chức năng sử dụng hiện đại. Thể loại này thường được sử dụng phổ biến trong việc làm mới nội thất nhà ở, công sở, nhà hàng…
  Trang trí nội thất cho công trình kiến trúc mới: Với không gian không bị ràng buộc bởi yếu lịch sử nào nên việc nghiên cứu không gian có thể sử dụng phương pháp hiện đại nhất để khai thác cao nhất khả năng sử dụng của công trình. Tùy theo mong muốn của khách hàng mà đưa các yếu tố hiện đại hay cổ điển vào trong công trình.
  Thiết kế nội thất cần lưu ý tới các yếu tố về ánh sáng, màu sắc, vật thể, thiết bị, yếu tố phong thủy. Nếu bố cục hợp lý ta sẽ được một không gian rất đẹp và sang trọng.
  Trên đây là một số giới thiệu về công việc trong ngành thiết kế nội thất.

  Công ty chúng tôi là đội ngũ những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc - nội thất cổ điển và hiện đại. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công cho tất cả các công trình, không gian nội ngoại thất lớn nhỏ. Nếu bạn đang có suy nghĩ về việc xây dựng hay cải tạo không gian nội thất , xin hãy liên hệ với chúng tôi, với lòng nhiệt tình của tuổi trẻ và lòng yêu nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những phương án lựa chọn hợp lý và ổn định nhất để đi tới thi công.
  CHÚNG TÔI NHẬN THIẾT KẾ CÁC MẢNG SAU:
  - Thiết kế nội thất nhà ở: gồm có: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ, phòng trẻ em.
  - Thiết kế nội thất văn phòng, công sở.
  - Thiết kế nội thất quầy bar, café, quán karaoke
  - Thiết kế nội thất chung cư, biệt thự.
  - Thiết kế ngoại thất, tiểu cảnh, sân vườn.

  Báo giá nội thất: 120.000đ/m2 ( với không gian lớn hơn 100m2 sẽ được giảm giá 20%)

  Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho cho chúng tôi đến số 0989614776 (Mr.Hùng) hoặc 0964388010 (Mr.Mạnh) để được hỗ trợ tốt nhất.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thietkektnt; 10/03/2014 vào lúc 12:18 PM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  CHÚNG TÔI NHẬN THIẾT KẾ CÁC MẢNG SAU: - Thiết kế nội thất nhà ở: gồm có: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ, phòng trẻ em. - Thiết kế nội thất văn phòng, công sở. - Thiết kế nội thất quầy bar, café, quán karaoke - Thiết kế nội thất chung cư, biệt thự. - Thiết kế ngoại thất, tiểu cảnh, sân vườn. Báo giá nội thất: 120.000đ/m2 ( với không gian lớn hơn 100m2 sẽ được giảm giá 20%) Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho cho chúng tôi đến số 0989614776 (Mr.Hùng) hoặc 0964388010 (Mr.Mạnh) để được hỗ trợ tốt nhất.

  Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2510/tu-va.../#post30971738
  Nguồn: Muagiodau.vn

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  - Thiết kế nội thất nhà ở: gồm có: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ, phòng trẻ em.

  Xem thêm: http://zaodich.com/forum/f2510/tu-va.../#post30971738
  Nguồn: Muagiodau.vn
  - Thiết kế nội thất nhà ở: gồm có: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ, phòng trẻ em.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thietkektnt; 10/03/2014 vào lúc 04:30 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO