Anh ngữ POPODOO – Môi trường Tiếng Anh tốt nhất cho con bạn.

Hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn NGUYEN THU
SĐT: 01675.278.170 sở hữu hai buổi học thử miễn phí cho con mình tại Popodoo English
Địa chỉ: KHU DO THI MY DINH II - TU LIEM - HA NOI (gan truong THDL DOAN THI DIEM)
Email: Chithunguyen88@gmail.com


Để giúp con em chúng ta có thể học tập Tiếng Anh và duy trì hứng thú học tập trong thời gian dài, việc tìm ra phương thức học tập đúng đắn và hiệu quả là biện pháp hữu hiệu nhất. Hình thức học tập đa phương tiện của Anh ngữ Popodoo đã vận dụng những kinh nghiệm giảng dạy phong phú của các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, đồng thời tổng kết những quan niệm giáo dục đúng đắn của các quốc gia không nói tiếng Anh, chính thức đưa ra bộ giáo trình tiếng Anh phù hợp với trẻ em từ 2 – 12 tuổi – Giáo trình Anh ngữ Popodoo, giúp cho các bé có thể học tốt tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.


- Hang tuan đều có các buổi học thử và kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí cho các bé, các mẹ hãy liên hệ theo sdt 01675.278.170 để cho con học miễn phí.

Hiện nay, nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập Anh Ngữ POPODOO tại Việt Nam, trường đang có những ưu đãi đặc biệt cho các bố mẹ đang kí các gói học cho
bé. Giảm tới 15% học phí, tặng tháng học, thẻ ưu đãi 1tr và 2,5 tr, cùng với balo PoPoDoo xinh xắn cho bé yêu. Các mẹ hãy đến tìm hiểu để lựa chọn môi trường học Tiếng Anh tốt nhất cho bé
nhà mình nhé.


Tôi tin chắc chắn rằng các vị phụ huynh sẽ ngạc nhiên trước khả năng của con mình sau khi tham gia khóa học tại Popodoo English. Các con sẽ có một nguồn Tiếng Anh phong phú và luôn tự tin trước mọi người để thể hiện khả năng của mình.
Xin chân thành cảm ơn!