ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cris Ronaldo vừa trở về quê sau chuyến bay riêng, bí hiểm từ Italia


Về Bồ Đào Nha cùng Cris Ronaldo có bạn nữ của ngôi sao 5 cánh này là Georgina Rodriguez, mẹ đẻ, những con & một trong những người thân trong mái ấm gia đình. Báo chí Bồ Đào Nha cho mẹo chơi xóc đĩa online bịp hay, Cris Ronaldo cùng gia đình về quê vào Chủ nhật, sau trận Juventus thắng Udinese 2-0.

Vào hôm qua Cris Ronaldo bị bắt gặp có mặt ở quán bar đình đám tại Lisbon là Sky, nằm trong hotel Tivoli. Theo tờ Correio làn da Manha của BĐN, trước đấy Cris Ronaldo đã có cuộc chạm mặt & thao tác làm việc với đoàn luật sư của chính mình.

Correio làn da Manha cho hay, vấn đề chính trong cuộc gặp giữa Cris Ronaldo và các luật sư là trao đổi về vụ ngôi sao sáng người Bồ bị người mẫu kiêm cô giáo người Mỹ Kathryn Mayorga kiện vì tội hiếp dâm tại Las Vegas năm 2009.

Trong cuộc gặp này, Cris Ronaldo được nghe các cố vấn, đoàn luật sư hùng hậu, rất đình đám, giàu kinh nghiệm của mình thảo luận chiến thuật đối phó đối với sự việc phiền nhiễu ngôi sao Juventus đang vướng phải. Quan trọng hơn hết, Cris Ronaldo đã nhận được khẳng định từ đoàn luật sư của bản thân mình rằng, anh sẽ “bình an vô sự” trước cáo buộc hiếp dâm.


trong khi đó vào hôm qua, trên mạng xã hội bà mẹ đẻ (bà Dolores ) & chị gái (Katia) của Cris Ronaldo đã phát động một chiến dịch ủng hộ CR7 bằng phương pháp đăng lên Hình ảnh ngôi sao sáng này mặc áo siêu nhân anh hùng.