Polar Pen này sẽ truyền cảm hứng cho bạn tại nơi làm việc, trường học hoặc nhà riêng. Nếu bạn thích Polar Pen với mọi thứ hoặc bị cuốn hút bởi sức mạnh của nam châm, thì sản phẩm này là dành cho bạn.


Chúng tôi đã tìm thấy nhiều cách thú vị và chức năng của việc sử dụng bút nam châm polar pen và chúng tôi thực sự vui mừng khi thấy những gì bạn sẽ nghĩ ra. Chức năng Vẽ vòng tròn chỉ là một cách mà Bút Polar Pen có thể giúp bạn ra ngoài giống như không bút nào khác có thể.


Kéo bút ra và xâu chuỗi các nam châm từ bên này sang bên kia để biến thành la bàn, thêm nhiều nam châm hơn cho đường kính lớn hơn, từ từ xoay quanh tâm để vẽ vòng tròn hoàn hảo.


Polar có hai chất hoàn thiện chất lượng cao: Pure Silver, tinh khiết hơn so với sterling (sản phẩm sẽ bị xỉn màu nếu không sử dụng, bất kỳ chất đánh bóng bạc nào sẽ khôi phục hoàn thành) và 24 Karat Gold, màu vàng đậm thanh lịch.


Vui vẻ Việc thu hút và đẩy lùi các nam châm đất hiếm thực sự mê hoặc! Biến bút của bạn thành một spinner spidget bay bổng, 'khẩu súng lục.' Đây là một trong những khả năng vô tận để vui chơi với Bút Polar Pen.


Sử dụng các nam châm bạc và vàng Polar Pen cho vay rất tốt với khái niệm tùy biến mô-đun; khả năng biến đổi một sản phẩm chuẩn thành một thứ gì đó khác biệt và độc đáo. Tùy biến mô-đun thường được nói đến trong thế giới thiết kế nhưng hiếm khi được thực thi.


Polar thực hiện điều này bằng cách có một số lượng hạn chế các thành phần duy nhất lặp lại trong mỗi sản phẩm. Sản phẩm này có chứa nam châm nhỏ. Nam châm bị nuốt có thể dính vào nhau qua ruột, gây thương tích nghiêm trọng hoặc gây tử vong.


Tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức nếu nam châm được ăn vào. Có bốn thành phần độc đáo không bao gồm nam châm : Cap, Clip, Tip và Stylus.


Các thành phần này không phải là nam châm, chúng được làm từ thép và phủ một lớp kẽm màu đen. Các thành phần dính vào nam châm do hàm lượng nickel và sắt lớn.


Các thành phần kim loại stylus phù hợp sâu vào đầu cao su để cung cấp cho các công cụ áp lực tốt trên các thiết bị màn hình cảm ứng của bạn. Đầu cao su cũng có thể được tháo ra và thay thế nếu cần.Xem thêm về sản phẩm: Click vào tại đây nhé.