TOP 20 bức tranh thêu tay TPHCM ĐẸP nhất năm 2018

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O969 46O 147
  Địa chỉ: Quận 5, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tranh thêu tay TP.HCM đẹp nhất, cao cấp nhất và được thêu theo cách truyền thống được bán ở đâu? Tranh thêu tay TP.HCM giá bao nhiêu? Tranh thêu tay cao cấp có ý nghĩa gì? Đây là những câu hỏi mà Havina thường xuyên nhận được và hôm nay mình sẽ giải đáp những thắc mắc này của Quý khách hàng.

  A.Tác dụng của Tranh Thêu Tay Cao Cấp

  1.Thu hút Vượng Khí, Tài Lộc cho ngôi nhà

  Khi Bạn treo những bức Tranh Thêu Tay Phong Thủy mang biểu tượng tích cực, phù hợp với từng không gian, có thể dung hòa được với tất cả tuổi tác của các thành viên trong gia đình, đem lại may mắn, tài lộc cho ngôi nhà thân yêu của bạn.  Tranh Thêu Tay Cao Cấp giúp tăng LỢI NHUẬN trong KINH DOANH: Những bức Tranh Thêu Tay đẹp sẽ tạo nên phong cách riêng biệt, nét sang trọng cho nơi bạn kinh doanh như: Văn phòng Công ty, Quán ăn, Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cafe, Phòng Khám, Spa…Tạo được điểm nhấn, thu hút sự chú ý, để lại ấn tượng đẹp sẽ giữ chân những khách hàng yêu quý của bạn, góp phần giúp công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển.  2.Công cụ MARKETING tuyệt vời cho Doanh Nghiệp Bạn:  Bằng cách Thêu tên Thương Hiệu Công ty của bạn lên chính những bức tranh thêu tay cao cấp và đem tặng cho Khách Hàng, Đối Tác.  Đây chính là cách Marketing và vô cùng hiệu quả, làm cho Thương hiệu của bạn luôn hiện diện trong tâm trí của Đối Tác và những Khách Hàng tiềm năng, đồng thời, dễ dàng làm cho Thương Hiệu của bạn lan tỏa nhanh chóng và lâu dài.

  3.Lưu giữ những giá trị tốt đẹp nhất

  Tranh Thêu Tay Cao Cấp vốn có tuổi thọ rất cao, có những bức tranh treo cả đời không hư mất nên những giá trị, những tình cảm, những thông điệp bạn muốn truyền tải, những ý nghĩa tốt đẹp được bạn gửi gắm mong muốn qua những bức tranh thêu tinh tế ấy sẽ còn mãi và ngày càng lan tỏa.

  B. Tranh thêu tay TP.HCM mua ở đâu?

  Như đã biết nghề thêu truyền thống xuất hiện tại Quốc Động – Hà Tây nhưng nghề thêu tranh thêu tay lại được hình thành và phát triển mạnh tại Huế sau khi nhà NGUYỄN đóng đô tại Huế. Từ Huế, nghề THÊU TRANH THÊU đã phát triển khắp cả nước.


  Tranh thêu Havina may mắn được hình tại cái nôi của nghề TRANH THÊU TAY HUẾ và toàn thể đội ngũ nghệ nhân thêu cũng là người Gốc Huế. Hiện tại đội ngũ nghệ nhân chuyên trách của tranh thêu HAVINA đã đào tạo và tinh chọn được hơn 50 nghệ nhân xuất sắc gốc Huế với ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo cho sự toàn mĩ đến từng đường kim mũi chỉ, từng nét thêu và cả yếu tố kĩ thuật, mỹ thuật.
  Địa chỉ:
  Lầu 7, Trung tâm tin học, 137E Nguyễn Chí Thanh,Phường 9, Quận 5, TP.HCM


  Một chút chia sẻ gửi đến Bạn, hy vọng Bạn sớm lựa chọn cho mình được những tác phẩm Tranh Thêu Tay Cao Cấp tại TP.HCM ưng ý nhất, vừa giàu tình, giàu ý nghĩa và có giá trị nghệ thuật cao…

  Hotline : 0989 822 723 - 0969 460 147 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
  Email : info@tranhtheutayhue.com
  Web : www.TranhVietCaoCap.com
  Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.


  Tranh thêu tay Huế  Chỉnh sửa lần cuối bởi TieuVan1992; 08/11/2018 vào lúc 07:58 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO